Chi hội Hướng dẫn viên du lịch tỉnh Quảng Ninh thăm, tặng quà học sinh, gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Ba Chẽ

27/09/2017 15:00

Nhân dịp Tết Trung thu sắp tới và đầu năm học 2017 - 2018. Chi hội Hướng dẫn viên du lịch tỉnh Quảng Ninh thăm tặng quà học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Ba Chẽ.

Thăm và trao quà cho trẻ em bị tàn tật trên địa bàn xã Đồn Đạc. 

Đoàn đã trao tặng 20 suất quà, mỗi suất quà gồm 700.000 đồng tiền mặt cùng phần quà Trung thu cho 20 em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn Trường THCS Thị trấn Ba Chẽ, Trường Tiểu học thị trấn Ba Chẽ và học sinh điểm Trường Nà Bắp thuộc Trường Tiểu học Đồn Đạc.

Tại buổi đến thăm và tặng quà, Đoàn mong muốn các em học sinh trên địa bàn đón Tết Trung thu vui vẻ và cố gắng học tập, rèn luyện, phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi, xứng đáng là chủ nhân tương lai của đất nước.

Trao tặng 10 suất quà cho các em học sinh 2 trường THCS Thị trấn và Trường Tiểu học thị trấn Ba Chẽ.

Những phần quà ý nghĩa góp phần động viên, cổ vũ, tạo động lực giúp các em khắc phục khó khăn vươn lên trong học tập.

Những món quà nhân dịp Tết Trung thu và đầu năm học mới sẽ góp phần động viên, cổ vũ, tạo động lực giúp các em khắc phục khó khăn vươn lên trong học tập và một phần giúp cho các em có ngày Tết Trung thu ấm áp và tràn ngập yêu thương.

Cũng nhân dịp này, Đoàn đã đến thăm và tặng quà cho các hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, và gia đình có con tàn tật trên địa bàn xã Đồn Đạc và Thị trấn Ba Chẽ nhằm động viên, khích lệ giúp gia đình vươn lên ổn định cuộc sống./.

Minh Thảo/Trung tâm TT&VH huyện


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 2596
Đã truy cập: 49002375.