Đoàn TN khối Chính quyền thăm, tặng quà cho học sinh nghèo, học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn

03/10/2017 17:00

Nhân dịp Tết Trung thu 2017, Đoàn thanh niên khối Chính quyền đã thăm, tặng quà cho học sinh nghèo, học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn xã Đồn Đạc.


Đoàn viên Khối Chính quyền thăm và trao quà cho học sinh trường PTDTBT TH&THCS Đồn Đạc II.

Đoàn đã tặng 10 suất quà, mỗi suất quà trị giá 150 nghìn đồng cho 10 đối tượng là trẻ em nghèo, học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn xã Đồn Đạc.

Tại những nơi đến thăm, lực lượng đoàn viên, thanh niên Khối chính quyền đã thăm hỏi đời sống, tình hình sức khỏe cũng như học tập của các em. Nhằm chia sẻ, động viên các em nỗ lực vượt qua khó khăn, vươn lên trong học tập, phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi, xứng đáng là chủ nhân tương lai của đất nước.

Những món quà nhân dịp Tết Trung thu sẽ góp phần động viên, cổ vũ, tạo động lực giúp các em khắc phục khó khăn vươn lên trong học tập và một phần giúp cho các em có một Tết Trung thu ấm áp và tràn ngập yêu thương.

Đây là một trong những việc làm ý nghĩa, thiết thực Tuổi trẻ Khối chính quyền cũng như Tuổi trẻ huyện nhà đã và đang khẳng định vai trò xung kích trên các lĩnh vực; xung kích vì cuộc sống cộng đồng, góp phần xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, văn minh./.

Minh Thảo/Trung tâm TT&VH huyện


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 76
Đã truy cập: 48984446.