Đội văn nghệ Người cao tuổi huyện đạt giải ba toàn đoàn tại Liên hoan văn nghệ Người cao tuổi tỉnh Quảng Ninh lần thứ XI

28/10/2017 11:10
Trong 2 ngày 25 và 26/10, tại TP Hạ Long, Ban Đại diện Hội Người cao tuổi tỉnh phối hợp với Sở Văn hóa - Thể thao tổ chức Liên hoan văn nghệ Người cao tuổi tỉnh Quảng Ninh lần thứ XI, năm 2017.

Liên hoan năm nay có 14 đoàn tham dự đến từ 14 huyện, thị xã, thành phố trong tỉnh, với gần 100 tiết mục do hơn 500 diễn viên không chuyên biểu diễn.

Tham gia Liên hoan lần này, đội văn nghệ Người cao tuổi của huyện có 31 diễn viên được lựa chọn từ các Chi hội Người cao tuổi trên địa bàn huyện dự thi 5 tiết mục ở 4 thể loại gồm ca, múa, kịch và thơ.

Tại Liên hoan, mặc dù thời gian tập không nhiều, nhưng đội tuyển văn nghệ Hội Người cao tuổi huyện đã thể hiện xuất sắc ở các nội dung tham gia.

Kết quả đội tuyển văn nghệ Hội Người cao tuổi huyện đã đạt 5 giải gồm: 1 giải A, 3 giải B và 1 giải khuyến khích; với thành tích đó, đội tuyển văn nghệ Hội Người cao tuổi của huyện đã đạt giải ba toàn đoàn.

Liên hoan văn nghệ Người cao tuổi tỉnh Quảng Ninh là hoạt động được Ban Đại diện Hội Người cao tuổi tỉnh phối hợp với Sở Văn hóa - Thể thao tổ chức định kỳ 2 năm/lần, nhằm động viên phong trào "Tuổi cao gương sáng", tạo điều kiện để người cao tuổi sống vui, sống khỏe, sống có ích; tạo sân chơi, là nơi hội ngộ, chia sẻ niềm đam mê văn nghệ của đông đảo hội viên người cao tuổi trên tỉnh

pv.bacheTìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 4292
Đã truy cập: 2073804