Tặng chăn ấm cho trẻ em nghèo Trường bán trú THCS Nam Sơn.

23/11/2017 18:00

Với tinh thần lá lành đùm lá rách, khơi dậy tinh thần tương thân tương ái, giúp đỡ học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn vươn lên trong học tập. Đoàn thanh niên khối Chính quyền đã trao tặng những “chiếc chăn ấm thiện nguyện” cho học sinh bán trú THCS Nam Sơn.

Những “chiếc chăn ấm thiện nguyện” thay thế chiếc chăn mỏng manh giúp các em học sinh có thêm giấc ngủ ấm áp, có sức khoẻ để nỗ lực vươn lên trong học tập.

Tại đây đoàn viên, thanh niên của Đoàn Khối Chính quyền đã thăm hỏi đời sống, tình hình sức khỏe thầy và trò nhà trường nhằm chia sẻ, động viên thầy và trò nỗ lực vượt qua khó khăn.

Chương trình “Áo ấm mùa đông” là một trong những hoạt động thường niên của Đoàn thanh niên khối Chính quyền dành cho những trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, nhằm động viên, khích lệ các em và gia đình có thêm động lực để vượt qua khó khăn trong cuộc sống, giúp các em giảm bớt đi giá lạnh trong mùa đông. Đồng thời thể hiện vai trò xung kích tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng của Đoàn thanh niên khối Chính quyền nói riêng, tuổi trẻ huyện Ba Chẽ nói chung đối với trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện.

Những phần quà tuy nhỏ bé nhưng mang ý nghĩa nhân văn, sâu sắc và thiết thực được Đoàn thanh niên khối Chính quyền vận động quyên góp, ủng hộ qua chương trình “Trông xe gây quỹ thiện nguyện” tại Hội chợ Ba Chẽ 2017./.

Minh Thảo/Trung tâm TT&VH huyện


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 189
Đã truy cập: 48984559.