LĐLĐ tỉnh Bàn giao Mái ấm công đoàn tại huyện Ba Chẽ

05/12/2017 16:00

Ngày 05/12, LĐLĐ tỉnh Quảng Ninh phối hợp với Liên đoàn Lao động huyện Ba Chẽ tổ chức bàn giao “Mái ấm công đoàn” cho gia đình chị Nông Thị Hiên, đoàn viên Trường Mầm non  Đồn Đạc, huyện Ba Chẽ là đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở.

LĐLĐ tỉnh, LĐLĐ huyện, Công đoàn Mầm non Đồn Đạc trao tặng nhiều vật dụng sinh hoạt cho gia đình chị Hiên 

Được sự giúp đỡ, động viên của tổ chức Công đoàn và người thân trong gia đình; gia đình chị Nông Thị Hiên đã khởi công xây dựng nhà ở từ tháng 9/2017, đến nay ngôi nhà có diện tích hơn 70m2, tổng trị giá là 220 triệu đồng đã hoàn thành và đưa vào sử dụng. Trong đó quỹ “Mái ấm công đoàn” của LĐLĐ tỉnh hỗ trợ gia đình số tiền 30 triệu đồng, số tiền còn lại gia đình tự tiết kiệm, vay vốn ngân hàng và sự giúp đỡ của người trong gia đình.

Đây là việc làm thiết thực, ý nghĩa của các cấp Công đoàn giúp cho các đoàn viên công đoàn có thêm điều kiện, đảm bảo cuộc sống, công tác và lao động sản xuất.

Nhân dịp này, LĐLĐ tỉnh; LĐLĐ huyện; công đoàn Mầm non Đồn Đạc đã trao tặng nhiều vật dụng sinh hoạt, động viên các gia đình khắc phục khó khăn vươn lên trong cuộc sống./.

Ngọc Lợi/Trung tâm TT&VH Ba Chẽ


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 3372
Đã truy cập: 4117479