Trao tặng 100 triệu đồng hỗ trợ xây dựng điểm trường

10/12/2017 15:00

Ngày 10/12, tại xã Nam Sơn, Ban trị sự Giáo hội phật giáo huyện Ba Chẽ đã đến thăm và trao kinh phí hỗ trợ xây dựng cho hai điểm trường Sơn Hải và Khe Sâu.

Ban trị sự Giáo hội phật giáo huyện Ba Chẽ trao tặng kinh phí cho thầy và trò nhà trường

Tới dự có đồng chí Nguyễn Hồng Phương - Phó Giám đốc Sở Nội vụ tỉnh; Đồng chí Nguyễn Công Quyền - Phó Chủ tịch thường trực UBND huyện; Đại đức Thích Giác Đạt - Ủy viên thường trực, Trưởng Ban kiểm soát Ban trị sự GHPG Việt Nam tỉnh Quảng Ninh, Trưởng Ban trị sự GHPG Việt Nam huyện Ba Chẽ.

Trong dịp này, Ban trị sự hội phật giáo huyện Ba Chẽ đã trao hỗ trợ 100 triệu đồng để giúp hai điểm trường Tiểu học Sơn Hải và Khe Sâu làm sân trường bê tông. Toàn bộ kinh phí hỗ trợ này được huy động từ sự đóng góp của các tổ chức, các nhà hảo tâm và tăng ni, phật tử trên địa bàn tỉnh.

Đại diện cấp ủy, chính quyền xã Nam Sơn và Ban Giám hiệu Nhà trường cảm ơn sự quan tâm, giúp đỡ của Ban trị sự Giáo hội phật giáo huyện Ba Chẽ đã tạo điều kiện cho các thầy, cô giáo và các em học sinh có được sân trường sạch đẹp để phục vụ hoạt động ngoại khóa và các hoạt động vui chơi của các em  học sinh.

Đây là một hoạt động có ý nghĩa thiết thực, chia sẻ những khó khăn, cũng như góp phần giúp các em có điều kiện học tập và sinh hoạt tốt hơn./.

Bình Minh/Trung tâm TT&VH Ba Chẽ


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 2789
Đã truy cập: 49002568.