Huyện Đoàn Ba Chẽ phối hợp với Câu lạc bộ tình nguyện Bồ Câu trắng thăm tặng quà tại xã Minh Cầm

07/01/2018 10:00

Ngày 06/01, Huyện Đoàn Ba Chẽ phối hợp với Câu lạc bộ tình nguyện Bồ Câu trắng và các nhà hảo tâm trên địa bàn TP Hạ Long tổ chức chương trình từ thiện với chủ đề “Mùa Đông ấm” tại xã Minh Cầm, huyện Ba Chẽ.

Huyện Đoàn Ba Chẽ trao tặng 30 chiếc chăn ấm cho học sinh Trường Tiểu học Minh Cầm

Tại Chương trình, Huyện Đoàn Ba Chẽ đã trao 30 chiếc chăn ấm cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại trường Tiểu học Minh Cầm, số chăn trên được Huyện Đoàn Ba Chẽ phát động quyên góp từ đoàn viên thanh niên và các nhà hảo tâm trên địa bàn huyện ủng hộ. Cũng tại chương trình từ thiện, CLB tình nguyện Bồ câu trắng cùng các nhà hảo tâm đã trao tặng 95 áo ấm cho học sinh, ngoài ra còn trao tặng 50 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn mỗi hộ 10kg gạo, với tổng số quà tặng trên 15 triệu đồng, được các thành viên trong nhóm và các nhà hảo tâm trên địa bàn Thành phố Hạ Long đóng góp. 

Câu lạc bộ tình nguyện Bồ Câu trắng và các nhà hảo tâm trên địa bàn TP Hạ Long trao 95 suất quà cho học sinh trường Tiểu học Minh Cầm.

Những phần quà là sự ủng hộ và của với mong muốn sẻ chia hơi ấm tình người, động viên và khích lệ các em học sinh và các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn của xã Minh Cầm có thêm nghị lực, vươn lên trong học tập và cuộc sống./.

Mạnh Cường/Huyện Đoàn


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 2669
Đã truy cập: 49002448.