Gia đình Ông Phạm Khắc Trung, thành phố Móng Cái trao quà Tết cho hộ nghèo 2 xã Lương Mông, Minh Cầm

28/01/2018 15:12

Với chủ đề “Xuân ấm tình người”, cuộc vận động “Tết vì người nghèo”, do Ban Thường trực Ủy ban MTTQ tỉnh tổ chức phát động, kết nối nhận được sự đồng tình cũng như tham gia ủng hộ của nhiều tổ chức, cá nhân và các nhà hảo tâm trên địa bàn.

 

Ông Lê Mạnh Cường (thứ 3 từ bên phải sang) - Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh Quảng Ninh cùng gia đình Ông Phạm Khắc Trung thăm và tặng quà các gia đình.

Vừa qua, tại xã Lương Mông, Minh Cầm gia đình ông Phạm Khắc Trung - thành phố Móng Cái đã đến thăm, tặng 40 suất quà cho hộ nghèo và các đối tượng là tân binh chuẩn bị lên đường nhập ngũ năm 2018 với mỗi suất quà trị giá 500 nghìn đồng.

 

Chị Phạm Thị Quyên đại diện gia đình tặng quà cho hộ nghèo xã Minh Cầm.

 

Trao 40 suất quà cho hộ nghèo và tân binh chuẩn bị lên đường nhập ngũ năm 2018

Bên cạnh đó, còn hỗ trợ 15 hộ gia đình xây dựng nhà tiêu hợp vệ sinh đạt chuẩn theo tiêu chí trong Chương trình xây dựng Nông thôn mới với số tiền 2 triệu đồng/01 hộ tại xã Minh Cầm.

Đây là việc làm ý nghĩa, thiết thực thể hiện nét đẹp truyền thống của dân tộc “Thương người như thể thương thân”, “Lá lành đùm lá rách”. Đó cũng là trách nhiệm của mỗi cấp, mỗi ngành và toàn xã hội để ngày xuân, ngày Tết trọn vẹn hơn, để tết đến với mọi nhà, nhà nhà đều vui tết.

Được biết, gia đình Ông Phạm Khắc Trung là một trong những hộ gia đình kinh doanh xuất nhập khẩu trên địa bàn thành phố Móng Cái có nhiều đóng góp trong hoạt động từ thiện trên địa bàn trong những năm qua./.

Minh Thảo/Trung tâm TT&VH huyện


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 214
Đã truy cập: 48906738.