Khai giảng lớp bồi dưỡng kết nạp Đảng đợt 1 năm 2018

31/01/2018 11:07

Ngày 31/01, Ban Tổ chức Huyện ủy, Ban Tuyên giáo Huyện ủy phối hợp với Ban chỉ huy Quân sự huyện khai giảng lớp bồi dưỡng kết nạp Đảng đợt I năm 2018 dành cho quân nhân chuẩn bị lên đường nhập ngũ năm 2018.

Đồng chí Lê Xuân Mùi - Trưởng ban Tuyên giáo Huyện ủy phát biểu chỉ đạo lớp bồi dưỡng.

Tham gia lớp bồi dưỡng lần này có 63 học viên là những thanh niên tham gia nhập ngũ năm 2018 của huyện Ba Chẽ. Trong thời gian 05 ngày, các học viên sẽ  được học tập các chuyên đề: Khái quát lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam; Cương lĩnh xây dựng đất nước trong thời kỳ quá độ lên CNXH; một số nội dung cơ bản của điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam; học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh; phấn đấu trở thành Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

Lớp bồi dưỡng nhằm trang bị cho những thanh niên lên đường thực hiện nghĩa vụ quân sự có thêm nhận thức về Đảng, thấm nhuần tư tưởng, đường lối cách mạng của Đảng. Làm động lực phấn đấu, rèn luyện trong quân ngũ để trở thành đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, tạo nguồn cán bộ, đảng viên trong lực lượng vũ trang và cho cơ sở sau khi quân nhân xuất ngũ trở về địa phương./.

Minh Thảo/Trung tâm TT&VH huyện


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 2075
Đã truy cập: 2053884