Hội LHPN, CLB Doanh nhân nữ tỉnh Quảng Ninh và Trường THPT Hòn Gai tặng quà cho hộ nghèo xã Thanh Sơn

04/02/2018 16:05

Ngày 04/02, Hội LHPN, CLB Doanh nhân nữ tỉnh Quảng Ninh và Trường THPT Hòn Gai tặng quà cho trẻ em nghèo, gia đình Hội viên phụ nữ có hoàn cảnh đặc biệt, khó khăn và hộ nghèo xã Thanh Sơn, huyện Ba Chẽ.

Tổ Toán - Tin Trường THPT Hòn Gai tặng 20 suất quà  cho hộ nghèo, hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt, khó khăn.

Tại đây, Hội LHPN, CLB Doanh nhân nữ tỉnh Quảng Ninh đã tặng 20 suất quà gồm: quần áo ấm, bánh, kẹo, các nhu yếu phẩm phục vụ sinh hoạt và tiền mặt cho chị em phụ nữ, trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn xã Thanh Sơn với tổng giá trị mỗi suất quà 500 nghìn đồng.

Tổ Toán - Tin, Trường THPT Hòn Gai tặng 20 suất quà gồm bánh, kẹo, các như yếu phẩm phục vụ sinh hoạt và tiền mặt cho hộ nghèo, hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt, khó khăn với tổng giá trị mỗi suất quà 500 nghìn đồng.

Những phần quà ý nghĩa sẽ một phần nào giúp những hộ nghèo xã Thanh Sơn có một Tết cổ truyền ấm áp và đầy đủ hơn.

Tại những nơi đến thăm và tặng quà các đoàn đã gửi những lời chúc Tết tốt đẹp nhất đến các gia đình; chia sẻ những khó khăn, vất vả đối với bà con nơi đây. Với mong muốn những phần quà ý nghĩa sẽ một phần nào giúp những hộ nghèo xã Thanh Sơn có một Tết cổ truyền ấm áp và đầy đủ hơn.

Đây là một hoạt động giàu ý nghĩa nhân văn, thể hiện tinh thần tương thân tương ái, cùng chung tay chăm lo cho trẻ em nghèo, hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh đặc biệt, khó khăn được đón Tết vui vẻ của các đơn vị trước thềm Xuân Mậu Tuất 2018./.

Minh Thảo/Trung tâm TT&VH Ba Chẽ


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 207.
Đã truy cập: 48906731.