Đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực HĐND huyện Linh Thị Xuân thăm và tặng quà tết tại xã Đạp Thanh

05/02/2018 15:10

Ngày 05/02, đồng chí Linh Thị Xuân -  Phó Chủ tịch Thường trực HĐND huyện cùng đoàn công tác đã đến chúc Tết Đảng bộ xã Đạp Thanh và thăm, tặng quà người có công tiêu biểu, trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn xã.

Đồng chí Phó Chủ tịch thường trực HĐND huyện thăm chúc Tết Đảng bộ xã Đạp Thanh.

Đến thăm và chúc tết các hộ gia đình người có công, các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, Đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực HĐND huyện đã ân cần hỏi thăm tình hình sức khoẻ, cũng như bày tỏ sự tri ân và đánh giá cao những đóng góp, hy sinh mất mát trong sự nghiệp bảo vệ Tổ quốc của các gia đình. Đồng thời gửi lời chúc Tết tới các gia đình một năm mới an khang, có nhiều sức khỏe; đồng chí mong muốn trong thời gian tới các gia đình và các em học sinh ra sức, nỗ lực học tập thi đua, chăm ngoan, học giỏi sau này là người có ích cho xã hội và địa phương. Tiếp tục gương mẫu trong thực hiện đường lối chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật Nhà nước; tuyên truyền, vận động con cháu và nhân dân hăng hái lao động sản xuất, phát triển kinh tế làm giàu, giảm nghèo bền vững.

Đồng chí Phó Chủ tịch thường trực HĐND huyện thăm và tặng quà gia đình có công tiêu biểu.

Thăm và chúc Tết Đảng bộ xã Đạp Thanh, Đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực HĐND huyện ghi nhận và biểu dương tinh thần đoàn kết, thống nhất; sự đóng góp tích cực của Đảng bộ xã Đạp Thanh vào sự phát triển kinh tế - xã hội chung của huyện. Đồng chí yêu cầu Đảng bộ xã tiếp tục phát huy những kết quả đạt được trong năm 2017; thực hiện tốt các chỉ tiêu, kế hoạch năm 2018 đã đề ra; tiếp tục tuyên truyền đến người dân về công tác phòng, chống rét cho đàn gia súc gia cầm; chuẩn bị tốt các điều kiện cho sản xuất vụ Đông xuân; thực hiện tốt công tác an sinh xã hội; đảm bảo cho nhân dân vui Xuân - đón Tết vui vẻ, an toàn, lành mạnh và tiết kiệm./.

Ngọc Lợi/Trung tâm TT&VH Ba Chẽ


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 12
Đã truy cập: 48774708.