Chương trình “Tình nguyện mùa đông” của Tuổi trẻ Cẩm Phả tại huyện Ba Chẽ

05/02/2018 15:10

Thực hiện chương trình “Tình nguyện mùa đông” và “Xuân tình nguyện” năm 2018, ngày 04/02, Huyện Đoàn Ba Chẽ kết nối với Thành Đoàn Cẩm Phả đã tổ chức thăm, tặng quà tại huyện Ba Chẽ.

Thành đoàn Cẩm Phả trao áo ấm cho học sinh Trường PTDT Nội trú huyện Ba Chẽ.

Tại chương trình, Đoàn Thanh niên 11 phường, xã tại Thành phố Cẩm Phả và các đơn vị khối CQXN - HCSN - ANQP đã tặng 100 suất quà và quần áo ấm trị giá 15 triệu đồng cho các em học sinh nghèo tại trường PTDT Nội trú huyện cùng 03 triệu đồng để nhà trường thêm kinh phí gói bánh chưng cho các em về nhà đón Tết; đồng thời bàn giao cho Huyện Đoàn Ba Chẽ gần 50 thùng quần áo và 20 cặp sách mới để phân phát cho nhân dân, học sinh các xã trên địa bàn.

Các phần quà, áo ấm đều từ sự vận động quyên góp của các tổ chức, cá nhân, đoàn viên thanh niên trên địa bàn thành phố Cẩm Phả.

Nhân dịp này, Huyện Đoàn Ba Chẽ đã giới thiệu các sản phầm OCOP và đưa Đoàn đi thăm mô hình trồng Trà Hoa vàng tại thôn Khe Lọng Ngoài, xã Thanh Sơn.

Chương trình “Tình nguyện mùa đông” của Tuổi trẻ Cẩm Phả tại huyện Ba Chẽ.

Trao gần 50 thùng quần áo ấm, đã qua sàng lọc cho huyện Ba Chẽ.

Thăm mô hình kinh tế trồng Trà Hoa vàng tại thôn Khe Lọng Ngoài, xã Thanh Sơn.

 “Tình nguyện mùa đông” là một trong những việc làm nhằm đẩy mạnh thực hiện phong trào “Vì đồng bào thân yêu”, với mong muốn chia sẻ những khó khăn trong cuộc sống, góp phần giúp đỡ đồng bào, các em thiếu niên, nhi đồng vùng sâu, vùng xa, vùng đặc biệt khó khăn có được mùa đông ấm áp tiếp tục làm việc, đến lớp, đến trường. Qua hoạt động, nhằm giáo dục thanh niên phát huy truyền thống “uống nước nhớ nguồn”, “lá lành đùm lá rách”, tinh thần “tương thân tương ái”./.

Mạnh Cường/Huyện Đoàn


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 12
Đã truy cập: 48774708.