Đồng chí Lê Minh Hải - Bí thư Huyện ủy thăm và tặng quà các gia đình chính sách trên địa bàn thị trấn

07/02/2018 11:31

Nhân dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018, ngày 06/02, đồng chí Lê Minh Hải - Bí thư Huyện ủy cùng đoàn công tác đã đến thăm hỏi, chúc Tết và tặng quà các gia đình chính sách, người có công với cách mạng và trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn thị trấn Ba Chẽ.

Đồng chí Bí thư Huyện ủy thăm và chúc Tết người có công tiêu biểu trên địa bàn Thị trấn Ba Chẽ.

Tại những nơi đến thăm, Đồng chí Bí thư Huyện ủy đã ân cần hỏi thăm tình hình sức khoẻ, cũng như bày tỏ sự tri ân và đánh giá cao những đóng góp, hy sinh mất mát trong sự nghiệp bảo vệ Tổ quốc của các gia đình chính sách, người có công; chia sẻ những khó khăn đối với các gia đình gửi những lời chúc Tết đến các gia đình năm mới. Đồng thời, Đồng chí Bí thư Huyện ủy mong muốn bước sang năm mới 2018, các gia đình chính sách, người có công và gia đình có trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn sẽ tiếp tục vượt qua những khó khăn về cả vật chất lẫn tinh thần, vươn lên trong cuộc sống, động viên con cháu tích cực học tập, phát triển kinh tế.

Đồng chí Lê Minh Hải - Bí thư Huyện ủy đến thăm hỏi, chúc Tết và tặng quà người có công với cách mạng; gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn thị trấn Ba Chẽ.

Đồng chí Bí thư huyện ủy cũng đề nghị chính quyền thị trấn cùng các ban ngành đoàn thể cần quan tâm và tạo mọi điều kiện để các gia đình chính sách, người có công và trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn phát triển kinh tế; đảm bảo đời sống vật chất và tinh thần./.

Minh Thảo/Trung tâm TT&VH Ba Chẽ


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 1574
Đã truy cập: 2065391