Đồng chí Nguyễn Thái Phong - Phó Chủ tịch HĐND huyện thăm, tặng quà xã Thanh Sơn

07/02/2018 10:30

Nhân dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018, đồng chí Nguyễn Thái Phong - Phó Chủ tịch HĐND huyện cùng lãnh đạo Phòng Lao động-TB&XH huyện, xã Thanh Sơn đã đến thăm hỏi, chúc Tết và tặng quà các gia đình chính sách, người có công với cách mạng và trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn xã Thanh Sơn.

Thăm và chúc Tết Đảng bộ xã Thanh Sơn.

Với mong muốn cùng chung tay giúp đỡ những gia đình có hoàn cảnh khó khăn, chia sẻ những mất mát, thiệt thòi của các nạn nhân bị ảnh hưởng bởi chất độc da cam trong chiến tranh trên địa bàn được đón Tết Nguyên đán 2018 đầm ấm và ý nghĩa. Đồng chí Phó Chủ tịch HĐND huyện đã thăm hỏi, động viên và trao tặng 12 suất quà Tết mỗi suất quà gồm: bánh, kẹo, các nhu yếu phẩm phục vụ sinh hoạt và tiền mặt cho gia đình chính sách, người có công với cách mạng và trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Những món quà tuy chưa thật sự lớn được trao tận tay các đối tượng chính sách, trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn cùng với những lời chúc mừng năm mới thể hiện ý nghĩa nhân đạo sâu sắc, tinh thần tương thân tương ái, sự quan tâm sâu sắc của cấp ủy, chính quyền huyện đối với các đối tượng chính sách, trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn.

Đồng chí Nguyễn Thái Phong - Phó Chủ tịch HĐND huyện  thăm hỏi, chúc Tết và tặng quà các gia đình chính sách, người có công với cách mạng và trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn xã Thanh Sơn. 

Thăm và chúc Tết Đảng bộ xã Thanh Sơn, Đồng chí Phó Chủ tịch HĐND huyện ghi nhận và biểu dương tinh thần đoàn kết, thống nhất; sự đóng góp tích cực của Đảng bộ xã Thanh Sơn trong sự phát triển kinh tế - xã hội chung của huyện. Đồng chí yêu cầu Đảng bộ xã tiếp tục phát huy những kết quả đạt được trong năm 2017; thực hiện tốt các chỉ tiêu, kế hoạch năm 2018 đã đề ra; tiếp tục tuyên truyền đến người dân về công tác phòng, chống rét cho đàn gia súc gia cầm; thực hiện tốt công tác an sinh xã hội; đảm bảo công tác an ninh, trật tự để nhân dân vui Xuân - đón Tết vui vẻ, an toàn, lành mạnh./.

Minh Thảo/Trung tâm TT&VH Ba Chẽ


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 12
Đã truy cập: 48774708.