Bàn giao nhà ăn cho học sinh tại điểm trường Nam Kim, trường Tiểu học Đồn Đạc

07/02/2018 15:00

Sáng ngày 07/02, tại điểm trường Nam Kim, xã Đồn Đạc, Ngân hàng chính sách xã tỉnh Quảng Ninh tổ chức bàn giao nhà ăn điểm trường Nam Kim, Trường Tiểu học Đồn Đạc.

Dự Lễ bàn giao có bà Nguyễn Thu Hà - Phó Giám đốc, Chủ tịch công đoàn Ngân hàng chính sách xã hội tỉnh Quảng Ninh; đồng chí Nguyễn Công Quyền - Phó Chủ tịch thường trực UBND huyện Ba Chẽ, lãnh đạo ngân hàng chính sách xã hội huyện Ba Chẽ cũng toàn thể cán bộ, giáo viên và học sinh điểm trường Nam Kim, trường Tiểu học Đồn Đạc.

Ngân hàng chính sách xã hội tỉnh Quảng Ninh tặng máy lọc nước cho điểm trường Nam Kim.

Điểm trường Nam Kim, trường tiểu học Đồn Đạc là nơi học tập của 47 em học sinh 5 khối lớp từ lớp 1 đến lớp 5. Điểm trường đã được xây dựng kiên cố phục vụ công tác dạy và học từ lâu, tuy nhiên chưa có nhà ăn riêng, gây trong sinh hoạt của thầy và trò tại điểm trường. 

Cắt băng khánh thành.

Thấu hiểu được những khó khăn đó, Ngân hàng chính sách xã hội tỉnh Quảng Ninh đã vận động đóng góp của các cán bộ, công nhân, viên chức để xây nhà ăn phục vụ cho các cháu học sinh tại điểm trường. Đến nay công trình đã hoàn thành và bàn giao đưa vào sử dụng, với diện tích sử dụng trên 60m2, mái lợp tôn, nền lát đá hoa, và hệ thống quạt mát, ánh sáng phục vụ nhu cầu ăn uống của 26 học sinh bán trú ăn tại điểm trường.

Tại lễ bàn giao Lãnh đạo Ngân hàng chính sách xã hội tỉnh mong muốn nhà trường sẽ sử dụng nhà ăn một cách hiệu quả và đặc biệt là phải thực hiện nghiêm khâu đảm bảo vệ sinh trong việc bảo quản, chế biến món ăn phục vụ bữa ăn cho học sinh; đảm bảo chất lượng bữa ăn cũng như sức khỏe cho các em học sinh.

Đồng chí Nguyễn Công Quyền (bên trái ảnh) - Phó Chủ tịch thường trực UBND huyện Ba Chẽ: Bà Nguyễn Thu Hà (bên phải ảnh) - Phó Giám đốc, Chủ tịch công đoàn Ngân hàng chính sách xã hội tỉnh Quảng Ninh thăm hỏi, động viên thầy và trò nhà trường

Nhân dịp này, Ngân hàng chính sách xã hội tỉnh Quảng Ninh đã tặng điểm trường một máy lọc nước. Đồng thời, thăm hỏi, động viên thầy và trò nhà trường mong thầy và trò nhà trường vượt qua khó khăn, nâng cao chất lượng dạy và học, góp phần vào sự nghiệp giáo dục chung của huyện Ba Chẽ ngày càng phát triển. Đây là một trong những hoạt động chung tay xây dựng hội học tập và xã hội hóa giáo dục mà Ngân hàng chính sách xã hội Việt Nam nói chung và tỉnh Quảng Ninh nói riêng đã triển khai có hiệu quả trong nhiều năm qua./.

Minh Thảo/Trung tâm TT&VH Ba Chẽ


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 17
Đã truy cập: 48774713.