Khai giảng lớp bồi dưỡng lý luận chính trị cho đối tượng kết nạp Đảng đợt II năm 2018

19/03/2018 10:00

Ngày 19/3, Ban Tuyên giáo Huyện ủy phối hợp với Ban Tổ chức và Văn phòng Huyện ủy tổ chức Khai giảng lớp bồi dưỡng lý luận chính trị cho đối tượng kết nạp Đảng đợt II năm 2018, cho 86 quần chúng ưu tú tại 74 thôn, khu phố trên địa bàn huyện.

Quang cảnh lớp bồi dưỡng chính trị.

Trong thời gian 05 ngày (từ ngày 19/3 đến ngày 23/3/2018), các học viên sẽ được học tập, trao đổi và nghiên cứu các nội dung cơ bản: Khái quát lịch sử Đảng cộng sản Việt Nam; Cương lĩnh xây dựng đất nước trong thời kỳ quá độ lên chủ nghĩa xã hội; Nội dung cơ bản của Điều lệ Đảng cộng sản Việt Nam; Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh; Phấn đấu trở thành đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam. Ngoài ra, các học viên còn được thảo luận các nội dung xoay quanh những vấn đề đã học, được hướng dẫn cách viết hồ sơ, lý lịch, thủ tục kết nạp Đảng.

Thông qua lớp học giúp các quần chúng ưu tú tại các chi, Đảng bộ cơ sở nâng cao nhận thức về lý luận chính trị, về vai trò, trách nhiệm của bản thân trong quá trình phấn đấu, rèn luyện theo mục tiêu, lý tưởng của Đảng; phấn đấu để sớm được kết nạp vào Đảng Cộng sản Việt Nam./.

Thùy Loan/Trung Tâm TT&VH Ba Chẽ


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 2752
Đã truy cập: 2063267