Sinh hoạt chuyên đề "Học Bác lòng ta trong sáng hơn" nhân kỷ niệm 128 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

18/05/2018 09:30

Tối ngày 17/5, Chi bộ khối MTTQ và các Đoàn thể huyện tổ chức sinh hoạt chuyên đề “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” với chủ đề "Học Bác lòng ta trong sáng hơn" nhân kỷ niệm 128 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại (19/5/1890 - 19/5/2018). Tới dự có đồng chí Lê Xuân Mùi - UV BTV, Trưởng ban Tuyên giáo Huyện ủy. Đồng chí Hoàng Ngọc Quyền - UV BTV, Trưởng ban Dân vận Huyện ủy - Chủ tịch Khối MTTQ và các đoàn thể, Bí thư chi bộ chủ trì buổi sinh hoạt chuyên đề.

Quang cảnh buổi sinh hoạt chuyên đề

Tại buổi sinh hoạt chuyên đề, cán bộ, đảng viên thuộc Chi bộ đã mang đến những tiết mục văn nghệ hấp dẫn, ca ngợi Đảng quang vinh, Bác Hồ vĩ đại; cùng với phần thi kiến thức tìm hiểu về thân thế, sự nghiệp của Bác đã tạo không khí vui tươi, phấn khởi trong sinh hoạt. Nội dung trọng tâm của hội nghị sinh hoạt chuyên đề là phần thi thuyết trình việc “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”gắn với nhiệm vụ công tác chuyên môn và nhiệm vụ chính trị của địa phương đã được các cán bộ, đảng viên thể hiện một cách sinh động, với chủ đề “Xây dựng phong cách công tác lãnh đạo của người đứng đầu và phong cách làm việc của đội ngũ cán bộ, đảng viên, công nhân viên chức, lao động trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh". Qua phần thi này đã giúp cho mỗi cán bộ, đảng viên Chi bộ hiểu sâu hơn về tư tưởng, nhân cách cao đẹp của Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại, đồng thời có tác động sâu sắc đến tinh thần, trách nhiệm mỗi cán bộ, đảng viên trong thực hiện công tác tuyên truyền, vận động quần chúng nhân dân thực hiện tốt công tác Dân vận của Đảng.

 Các tiết mục văn nghệ và phần thi kiến thức tìm hiểu thân thế và sự nghiệp của Bác. 

Khen thưởng các đội thi đạt thành tích cao.

Đây là đợt sinh hoạt chính trị tư tưởng sâu rộng để mỗi cán bộ, đảng viên nghiêm túc nhìn nhận, kiểm điểm lại mình qua học tập, vận dụng, thực hiện tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác Hỗ vĩ đại. Đồng thời là dịp để Chi bộ tăng cường hơn nữa công tác giáo dục chính trị, tư tưởng, bồi dưỡng phẩm chất đạo đức cách mạng cho đội ngũ cán bộ, đảng viên; nâng cao tinh thần kỷ luật, kỷ cương, ý thức trách nhiệm, tích cực học tập tu dưỡng rèn luyện để thực hiện hiệu quả chuyên đề năm 2018 “Xây dựng phong cách, tác phong công tác của người đứng đầu, của mỗi cán bộ, đảng viên, công nhân viên chức, lao động” gắn với thực hiện Nghị quyết Trung ương 4, Trung ương 6 (khóa XII) của Đảng và các Quy định của Tỉnh ủy về rèn luyện, giữ gìn phẩm chất đạo đức lối sống; không suy thoái, “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa”; góp phần xây dựng Đảng bộ trong sạch, vững mạnh toàn diện; thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị; phát triển kinh tế - xã hội của địa phương./.

Bình Minh/Trung tâm TT&VH Ba Chẽ


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 4738
Đã truy cập: 2068555