Trường PTDT Nội trú huyện: Sinh hoạt chuyên đề về “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”

19/05/2018 10:00

Ngày 18/5, Chi bộ Trường PTDT Nội trú huyện tổ chức sinh hoạt chuyên đề về “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” nhân dịp kỷ niệm 128 ngày sinh Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại (19/5/1890-  19/5/2018). Tới dự có đồng chí Nguyễn Phương Dung - Phó trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy; lãnh đạo LĐLĐ huyện.

Các tiết mục văn nghệ đặc sắc và những câu chuyện cảm động về Bác Hồ kính yêu 

Tại buổi sinh hoạt chuyên đề, các đại biểu cùng các thầy, cô giáo và các em học sinh đã được thưởng thức những tiết mục văn nghệ đặc sắc, hấp dẫn, ca ngợi Bác Hồ kính yêu. Bên cạnh đó là những vần thơ, câu chuyện cảm động, gần gũi về tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác có ý nghĩa sâu sắc, giá trị đạo đức cao cả, tình yêu thương bao la, nhân ái. Qua đó giúp cho mỗi cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường khắc phục khó khăn, hoàn thiện  bản thân mình để xứng đáng với trách nhiệm trồng người cao quý và sự tôn vinh của xã hội; các em học sinh tích cực ra sức rèn luyện, thi đua học tập, chăm ngoan, xứng đáng là cháu ngoan Bác Hồ.

 

Đồng chí Phạm Thị Thanh - Hiệu trưởng, Bí thư Chi bộ nhà trường quán triệt các nội dung sinh hoạt chuyên đề.

Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác, đội ngũ các thầy, cô giáo và các em học sinh nhà trường sẽ tích cực đẩy mạnh phong trào thi đua, lao động sáng tạo, thực hiện đổi mới toàn diện, căn bản giáo dục theo phương châm “Thầy tận tụy trong giảng dạy, trò tận lực trong học tập, rèn luyện kỹ năng sống, hướng đến những phẩm chất cao đẹp; xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”; quyết tâm đạt nhiều thành tích xuất sắc trong thực hiện nhiệm vụ chính trị, giáo dục, học tập, xứng đáng là ngôi trường có bề dày thành tích trong việc dạy và học của huyện Ba Chẽ.

Đồng chí Nguyễn Phương Dung - Phó trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy thay mặt chi bộ nhà trường khen thưởng các cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào học tập và làm theo Bác

 

Khen thưởng các đội thi đạt thành tích cao 

Đây là đợt sinh hoạt chính trị quan trọng nhằm tiếp tục tạo sự chuyển biến mạnh mẽ về nhận thức và hành động của đội ngũ cán bộ, đảng viên, giáo viên, nhân viên và các em học sinh nhà trường; tiếp tục tu dưỡng, rèn luyện, học tập bằng những hành động, việc làm thiết thực, cụ thể và trong quan hệ với nhân dân, đồng chí, đồng nghiệp, bạn bè, học sinh; góp phần đẩy lùi sự suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống và những biểu hiện “Tự diễn biến”, “Tự chuyển hóa” trong nội bộ theo tinh thần Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XII) của Đảng./.

Bình Minh/Trung tâm TT&VH Ba Chẽ


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 3655
Đã truy cập: 2077736