Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Cẩm Phả thăm và hỗ trợ học sinh vùng lũ huyện Ba Chẽ

27/07/2018 17:04

Do hoàn lưu của cơn bão số 3 ngày 19/7 vừa qua, điểm trường Mầm Non Khe Tâm, xã Nam Sơn huyện Ba Chẽ đã  bị ngập sâu nhiều giờ làm cho bàn ghế và các trang thiết bị, cơ sở vật chất phục vụ cho việc dạy học bị hư hỏng không sử dụng lại được.

Nhiều trang thiết bị, vật dụng phục vụ công tác dạy và học cho điểm trường Mầm non Khe Tâm với trị giá 50 triệu đồng

Ngày 27/7, Đoàn công tác của Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Cẩm Phả đã đến thăm hỏi, động viên và trao tặng điểm trường Khe Tâm, xã Nam Sơn nhiều trang thiết bị, vật dụng phục vụ công tác dạy và học gồm: bàn ghế nhựa, chăn, gối, đệm, nồi cơm điện và đồ dùng học tập cho học sinh, với tổng trị giá 50 triệu đồng.

Nhân dịp này, cá nhân đồng chí Đỗ Thị Lan - Trưởng Phòng giáo dục và Đào tạo thành phố Cẩm Phả đã trao 2 suất học bổng cho 2 học sinh khuyết tật, mỗi suất trị giá 1 triệu đồng

Trao tặng học bổng cho 2 học sinh khuyết tật tại điểm trường Khe Tâm, xã Nam Sơn.

Đây là hoạt động ý nghĩa, thể hiện sự quan tâm, sẻ chia, tinh thần “Tương thân tương ái” của cán bộ, công chức, viên chức và nhân viên thuộc Phòng Giáo dục và Đào tạo Thành phố Cẩm Phả đối với học sinh của huyện Ba chẽ nói chung và điểm trường Khe tâm nói riêng bị ảnh hưởng do lũ, bão.

Những phần quà này có ý nghĩa rất lớn trong việc động viên kịp thời các cô giáo và các em học sinh nơi đây sớm khắc khục khó khăn để chuẩn bị bước vào năm học mới./.

Ngọc Lợi/Trung tâm TT&VH Ba Chẽ


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 339
Đã truy cập: 48959986.