Trao tặng trên 200 suất quà cho hộ gia đình chính sách, hộ nghèo và học sinh huyện Ba Chẽ

26/08/2018 14:30

Ngày 26/8, Hội thiện nguyện Hạ Long - Cẩm Phả do ông Đỗ Thanh Quang làm trưởng đoàn đã đến thăm, trao tặng trên 200 suất quà với tổng giá trị trên 100 triệu đồng cho hộ gia đình chính sách, hộ nghèo và học sinh trên địa bàn xã Đồn Đạc.

Đoàn trao tặng quà cho các hộ gia đình chính sách.

Trong dịp này, Đoàn đã trao tặng 110 suất quà cho các hộ nghèo gồm các nhu yếu phẩm (gạo, mỳ tôm, nước mắm, dầu ăn, bột canh); trao tặng 60 suất quà cho đối tượng người cao tuổi (đường, sữa, bánh kẹo) và trao tặng 10 suất quà cho các hộ gia đình chính sách, mỗi suất quà trị giá 300.000 đồng.

Trao tặng quà cho các hộ nghèo.

Cũng nhân dịp các nhà trường chuẩn bị đón chào năm học mới, Đoàn đã đến trao tặng 41 chăn ấm, 70 cặp sách, 700 vở học, bút viết và nhiều nhu yếu phẩm cho các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại trường Mầm non và trường Phổ thông Dân tộc bán trú Tiểu học và Trung học cơ sở của xã.

Trao tặng quà cho học sinh các nhà trường

Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực của Hội thiện nguyện Hạ Long - Cẩm Phả thể hiện sự quan tâm, chăm lo, động viên, chia sẻ đối với các hộ nghèo, gia đình chính sách và các em học sinh tại các vùng có điều kiện đặc biệt khó khăn; nhằm giúp họ có thêm động lực, tích cực vươn lên trong cuộc sống và học tập./.

Bình Minh/Trung tâm TT&VH Ba Chẽ


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 746
Đã truy cập: 4858450