Công ty Cổ phần than Hà Tu - Vinacomin tặng quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại Ba Chẽ

07/09/2018 15:30

Công ty Cổ phần than Hà Tu - Vinacomin; Công ty cổ phần đầu tư Kỷ Tâm than Hà Tu vừa phối hợp với Phòng Giáo dục và ĐT huyện thăm và trao quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Đạp Thanh, huyện Ba Chẽ.

Đồng chí Nguyễn Thái Phong - Phó Chủ tịch HĐND huyện (Áo trắng) và đồng chí Nguyễn Quang Quảng - Phó Giám đốc Công ty cổ phần đầu tư Kỷ Tâm than Hà Tu tặng xe đạp cho học sinh nghèo thôn Khe Gia, xã Đạp Thanh.

Đoàn đã thăm hỏi và trao 18 suất học bổng, mỗi suất trị giá 1 triệu đồng cho 18 học sinh có hoàn cảnh khó khăn; tặng 12 chiếc xe đạp cho 12 học sinh có hoàn cảnh khó khăn thôn Khe Gia và Đồng Khoang về học tập tại điểm trường chính thôn Bắc Tập. Với tổng trị giá các suất học bổng và xe đạp gần 40 triệu đồng do cán bộ, công nhân viên chức, lao động của Công ty đóng góp, ủng hộ.

Ông Ong Văn Minh - Phó Chủ tịch Công đoàn Công ty cổ phần đầu tư Kỷ Tâm than Hà Tu trao học bổng cho 18 em học sinh

Các thành viên trong đoàn cùng các đại biểu thăm và tặng quà cho thầy và trò Trường tiểu học Đạp Thanh

 

Những chiếc xe đạp sẽ góp phần giúp các em đi lại dễ dàng hơn.

Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực khẳng định sự quan tâm của các cấp, các nhà hảo tâm, các doanh nghiệp trên địa bàn đối với sự nghiệp giáo dục. Đặc biệt, là đối với các em học sinh nghèo, học sinh có hoàn cảnh khó khăn của huyện miền núi Ba Chẽ. Những phần quà nhân dịp năm học mới là nguồn động viên, giúp các em có thêm phương tiện phục vụ cho việc đi học, phấn đấu vượt khó, vươn lên đạt thành tích cao trong năm học mới./.

Minh Thảo/Trung tâm TT&VH Ba Chẽ


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 940
Đã truy cập: 4858644