Quyên góp ủng hộ học sinh khó khăn mắc bệnh hiểm nghèo

11/09/2018 18:08

Trường Phổ thông DTBT TH&THCS Thanh Lâm vừa tổ chức phát động quyên góp tiền ủng hộ giúp đỡ em Triệu Quốc Hưng bị mắc bệnh hiểm nghèo. 

Phát động quyên góp ủng hộ học sinh mắc bệnh hiểm nghèo của nhà trường

Em Triệu Quốc Hưng sinh năm 2003, học sinh lớp 9 trường Phổ thông DTBT TH&THCS Thanh Lâm. Trong tháng 6/2018 vừa qua, gia đình đã phát hiện Hưng mắc căn bệnh viêm não Nhật Bản, do vậy Hưng phải nghỉ học để nằm viện điều trị bệnh. Tuy nhiên, việc điều trị bệnh của Hưng là rất tốn kém, hoàn cảnh gia đình rất khó khăn, nên gia đình Hưng không có khả năng để em điều trị tại bệnh viện.

Nhằm động viên tinh thần và vật chất cho Hưng chữa bệnh, nhà trường đã phát động toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh trong toàn trường tự nguyện quyên góp ủng hộ em Triệu Quốc Hưng với số tiền là 3.300.000 đồng. 

Ban giám hiệu nhà trường cùng các thầy cô giáo và đại diện các em học sinh đến thăm hỏi và trao số tiền ủng hộ cho gia đình Hưng.

Với số tiền tuy không lớn, song chứa đựng rất nhiều tình cảm yêu thương của các thầy cô giáo và các bạn học sinh với mong muốn giúp Hưng và gia đình tiếp tục chống chọi với căn bệnh hiểm nghèo. Mong em sẽ có sức khỏe tốt để tiếp tục học tập và vui chơi cùng các bạn./.

Ngọc Lợi/Trung tâm TT&VH Ba Chẽ


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 947
Đã truy cập: 4858651