Ba Chẽ: Tuyên truyền Luật BHXH, Luật Bảo hiểm y tế và Bảo hiểm thất nghiệp

20/09/2018 09:55

Ngày 20/9, Liên đoàn Lao động huyện phối hợp với Bảo hiểm xã hội huyện Ba Chẽ tổ chức hội nghị tuyên truyền Luật BHXH, Luật Bảo hiểm Y tế và Bảo hiểm thất nghiệp cho thủ trưởng các cơ quan, đơn vị của huyện; kế toán phụ trách công tác Bảo hiểm xã hội, Chủ tịch công đoàn cơ sở trên địa bàn huyện.

Quang cảnh hội nghị

Tại hội nghị tuyên truyền, các đại biểu được đồng chí Đỗ Văn Khánh - Phó trưởng Ban chính sách pháp luật LĐLĐ tỉnh Quảng Ninh truyền đạt một số quy định mới về chính sách BHXH trong Luật Bảo hiểm xã hội năm 2014 sửa đổi; một số điều Luật Bảo hiểm Y tế và phổ biến một số chính sách bảo hiểm thất nghiệp trong Luật việc làm năm 2013. Hội nghị cũng dành nhiều thời gian tư vấn, trao đổi, giải đáp các vấn đề trong việc chăm lo, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp chính đáng cho CNVC - LĐ.

Thông qua hội nghị, nhằm tiếp tục giúp CNVC - Lao động và người sử dụng lao động hiểu rõ hơn về các chế độ, chính sách trong Luật BHXH, BHYT và bảo hiểm thất nghiệp. Từ đó góp phần nâng cao ý thức, chấp hành pháp luật, đảm bảo quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của người lao động trên địa bàn huyện./.

Ngọc Lợi/Trung tâm TT&VH Ba ChẽGửi ý kiến phản hồi

Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 3837
Đã truy cập: 4137486