Chi bộ Trung tâm Truyền thông và VH huyện kết nạp 2 đảng viên mới

08/11/2018 19:30

Ngày 08/11, Chi bộ Trung tâm Truyền thông và VH huyện đã tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới cho 2 quần chúng ưu tú Lê Minh Quảng và Khúc Văn Khánh.

Trao quyết định của Ban thường vụ Huyện ủy cho quần chúng ưu tú Lê Minh Quảng.

Trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng. Thay mặt Chi bộ, đồng chí Trần Trung Thạo - Bí thư Chi bộ Trung tâm TT&VH huyện đã công bố và trao Quyết định của Ban Thường vụ Huyện ủy về kết nạp Đảng cho 2 quần chúng ưu tú.

Dưới cờ Đảng, cờ Tổ quốc và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, cùng sự chứng kiến của các đảng viên trong Chi bộ, đồng chí Lê Minh Quảng và đồng chí Khúc Văn Khánh đã tuyên thệ tuyệt đối trung thành với mục đích, lý tưởng của Đảng Cộng sản Việt Nam, hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh. 

Đồng chí Trần Trung Thạo - Bí thư Chi bộ chúc mừng 2 đồng chí Lê Minh Quảng và Khúc Văn Khánh sau một thời gian phấn đấu, rèn luyện đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam, nêu rõ trách nhiệm và quyền của đảng viên; đồng thời yêu cầu 2 đồng chí cần tiếp tục phấn đấu, tu dưỡng, nâng cao nhận thức chính trị và năng lực chuyên môn, góp phần xây dựng Chi bộ trong sạch, vững mạnh và thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ chính trị được giao./.

Ngọc Lợi/Trung tâm TT&VH Ba Chẽ


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 207
Đã truy cập: 48906731.