Vui Tết sum vầy cùng giáo viên và học sinh vùng cao

11/01/2019 16:00

Ngày 11/01 tại xã Lương Mông, Công đoàn ngành Giáo dục tỉnh Quảng Ninh phối hợp với huyện Ba Chẽ; Trường THPT Hoàng Quốc Việt (Thị xã Đông Triều); các đơn vị, doanh nghiệp và các tổ chức xã hội nhân đạo, từ thiện trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh tổ chức chương trình “Vui Tết sum vầy cùng giáo viên và học sinh vùng cao”.

Giao lưu văn nghệ với các thầy cô giáo và các em học sinh xã Lương Mông.

Chương trình “Vui Tết sum vầy cùng giáo viên và học sinh vùng cao” với nhiều hoạt động đầy ý nghĩa, thiết thực như: tổ chức chương trình giao lưu văn nghệ, thi gói bánh chưng và trao tặng 105 suất quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Trao tặng nhiều phần quà gồm đồ dùng học tập, chăn ấm, áo ấm, dép, tất, đèn pin và một số nhu yếu phẩm khác; đồng thời trao 60 suất quà cho các thầy, cô giáo có hoàn cảnh khó khăn và 10 suất quà cho giáo viên, học sinh vượt khó đạt thành tích cao trong giảng dạy và học tập trên địa bàn xã Lương Mông và Minh Cầm. Ngoài ra Đoàn cũng trao tặng 5 vé xe cho 5 giáo viên có hoàn cảnh khó khăn đang công tác trên địa bàn huyện về quê ăn Tết. Với tổng trị giá các phần quà trên 100 triệu đồng.

Phần thi gói bánh chưng của các em học sinh.

Trao tặng các phần quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Trao quà cho các thầy cô giáo có hoàn cảnh khó khăn.

Cũng trong dịp này các bác sĩ, kỹ thuật viên của Trung tâm Y tế than khu vực Mạo Khê, Đông Triều đã khám và tư vấn bệnh miễn phí cho giáo viên, học sinh trên địa bàn 2 xã Lương Mông và Minh Cầm.

Khám và tư vấn bệnh miễn phí cho giáo viên, học sinh trên địa bàn 2 xã Lương Mông và Minh Cầm

Đây là hoạt động có ý nghĩa nhân văn sâu sắc, thể hiện nghĩa cử cao đẹp, tinh thần tương thân tương ái nhằm giúp đỡ, động viên giáo viên và học sinh ở vùng cao có điều kiện khó khăn không ngừng phấn đấu, vươn lên trong công tác dạy và học./.

Ngọc Lợi/Trung tâm TT&VH Ba ChẽGửi ý kiến phản hồi

Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 6312
Đã truy cập: 6911866