Ba Chẽ: Bồi dưỡng lý luận công dân chuẩn bị nhập ngũ năm 2019

15/01/2019 14:30

Ngày 15/01, Ban Tuyên giáo Huyện ủy phối hợp với Ban CHQS huyện tổ chức lớp Bồi dưỡng lý luận chính trị cho 60 đối tượng kết nạp Đảng là công dân chuẩn bị nhập ngũ năm 2019.

Đồng chí Lê Xuân Mùi - Uỷ viên BTV Huyện uỷ, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy trực tiếp truyền đạt một số nội dung trọng tâm.

Trong 05 ngày từ 15/01 đến 19/01/2019, các học viên được học tập, nghiên cứu các chuyên đề trọng tâm gồm: Khái lược lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam; Cương lĩnh xây dựng đất nước trong thời kỳ quá độ lên chủ nghĩa xã hội; nội dung cơ bản của Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam; học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; phấn đấu trở thành đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam. Trong quá trình nghiên cứu, học tập các học viên còn được giảng viên truyền đạt nhiều kiến thức mới, tình hình thời sự và kết quả công tác xây dựng Đảng của địa phương và kỹ năng, nghiệp vụ dành cho công dân chuẩn bị nhập ngũ. 

Đây là lớp học được tổ chức hằng năm nhằm nâng cao năng lực, nhận thức về lý luận, trình độ cho các đoàn viên, thanh niên chuẩn bị lên đường nhập ngũ, phát huy vai trò xung kích, tình nguyện, trách nhiệm của tuổi trẻ góp phần xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

 Quang cảnh lớp bồi dưỡng.

Kết thúc lớp bồi dưỡng, các học viên viết bài thu hoạch và được cấp chứng chỉ, để khi tham gia quân ngũ sẽ tiếp tục nỗ lực phấn đấu để trở thành đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam./.

Bình Minh/Trung tâm TT&VH Ba Chẽ


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 207
Đã truy cập: 48906731.