Trao 30 suất quà Tết cho các hoàn cảnh khó khăn tại xã Đồn Đạc

17/01/2019 11:30

Nhằm chia sẻ, động viên khích lệ tinh thần các gia đình công nhân viên chức, người lao động và các hộ nghèo trên địa bàn huyện Ba Chẽ trong dịp Tết Kỷ Hợi 2019. Ngày 17/01, Công ty cổ phần Quốc tế Hoàng Gia phối hợp với LĐLĐ huyện Ba Chẽ đã đến thăm và trao tặng 30 suất quà Tết cho các gia đình khó khăn tại xã Đồn Đạc.

Trao tặng quà Tết cho các hộ có hoàn cảnh khó khăn.

Sau khi trao tặng 30 suất quà Tết cho các gia đình nghèo và gia đình CNVC-NLĐ có hoàn cảnh khó khăn, mỗi suất trị giá 500.000 đồng. Đoàn công tác đã ân cần, hỏi thăm, chúc năm mới, sức khỏe vui vẻ, đầm ấm và động viên các gia đình nghèo; gia đình CNVCLĐ khó khăn tích cực lao động sản xuất, thực hiện tốt các phong trào thi đua; phát triển kinh tế, giảm nghèo bền vững.

Đây hoạt động thường niên của Công ty cổ phần Quốc tế Hoàng Gia nhằm động viên khích lệ các hộ gia đình nghèo; CNVC- LĐ có hoàn cảnh khó khăn của huyện miền núi Ba Chẽ; khẳng định sự quan tâm, chăm lo của các tổ chức xã hội đối với đội ngũ CNVC-LĐ và người dân có hoàn cảnh khó khăn; giúp họ vơi bớt những khó khăn, yên tâm công tác lao động, sản xuất nhất là trong dịp đón Tết cổ truyền của dân tộc./.

Bình Minh/Trung tâm TT&VH Ba Chẽ


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 6380
Đã truy cập: 6911934