Bàn giao Mái ấm công đoàn cho đoàn viên khó khăn huyện Ba Chẽ

18/01/2019 10:00

Ngày 18/01, LĐLĐ tỉnh phối hợp với Liên đoàn Lao động huyện Ba Chẽ tổ chức bàn giao “Mái ấm công đoàn” cho 02 gia đình đoàn viên công đoàn trên địa bàn huyện Ba Chẽ.

Bàn giao và tặng quà cho gia đình đoàn viên, công đoàn Nguyễn Thùy Dương.

Trong đợt này, 02 gia đình được trao tặng nhà ở là đoàn viên Bùi Thị Mai đoàn viên công đoàn xã Đồn Đạc và gia đình đoàn viên Nguyễn Thùy Dương, đoàn viên công đoàn Y tế - Dân số huyện Ba Chẽ là đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở.

Trước đó, các đoàn viên công đoàn đã khởi công xây dựng nhà ở, đến nay đã hoàn thành và đưa vào sử dụng. Trong đó chương trình “Mái ấm công đoàn” của LĐLĐ tỉnh hỗ trợ mỗi gia đình số tiền 30 triệu đồng, số tiền còn lại các gia đình tự tiết kiệm, vay vốn ngân hàng và sự giúp đỡ của anh, em trong gia đình.

Đây là việc làm thiết thực, ý nghĩa của các cấp Công đoàn giúp cho các đoàn viên, công đoàn có hoàn cảnh khó khăn có được ngôi nhà khang trang, vững chắc; đồng thời tạo động lực, khuyến khích các đoàn viên khắc phục khó khăn vươn lên để xây dựng gia đình ấm no, hạnh phúc, yên tâm công tác, góp phần xây dựng tổ chức công đoàn ngày càng vững mạnh toàn diện./.

Ngọc Lợi/Trung tâm TT&VH Ba ChẽGửi ý kiến phản hồi

Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 1138
Đã truy cập: 5504106