Sinh viên Trường Đại học Ngoại thương (Cơ sở Quảng Ninh) tổ chức chương trình “Xuân tình nguyện - Tết yêu thương” tại huyện Ba Chẽ

21/01/2019 10:00

Ngày 19/01 CLB Thanh niên tình nguyện, Trường Đại học Ngoại thương (Cơ sở Quảng Ninh) phối hợp với Chùa Ba Vàng và các nhà hảo tâm đã tổ chức Chương trình tình nguyện “Xuân tình nguyện - Tết yêu thương” tại thôn Tàu Tiên, xã Đồn Đạc, huyện Ba Chẽ.

 

CLB Sinh viên Trường Đại học Ngoại thương (Cơ sở Quảng Ninh) cùng các sư thầy, phật tử Chùa Ba Vàng trao quà cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn.

“Xuân Tình Nguyện - Tết Yêu Thương” là một hoạt động thiện nguyện thường niên của CLB Sinh viên Trường Đại học Ngoại thương trước mỗi dịp tết đến, xuân về nhằm sẻ chia, giúp đỡ những hoàn cảnh còn gặp nhiều khó khăn.

Với mong muốn được hỗ trợ phần nào cho hoàn cảnh khó khăn ấy, Đội Sinh viên tình nguyện trường Đại học Ngoại thương cơ sở Quảng Ninh và các sư thầy Chùa Ba Vàng đã trao tặng 50 suất quà cho hộ nghèo tại 02 thôn Tàu Tiên và Khe Mằn, xã Đồn Đạc, mỗi suất quà bao gồm 150 nghìn đồng tiền mặt và 01 chăn bông, mì tôm và thùng sữa. Ngoài ra Đoàn trao tặng 10 suất quà cho 10 hộ gia đình đặc biệt khó khăn bao gồm 500 nghìn đồng tiền mặt, 10kg gạo, phân phát 2,5 tấn quần áo ấm cũ đã qua sàng lọc cho nhân dân 02 thôn, với tổng số quà tặng trị giá trên 50 triệu đồng.

Tối cùng ngày đoàn đã tổ chức chương trình giao lưu văn nghệ và đêm lửa trại trong không khí vui tươi tràn đầy tình yêu thương với nhân dân thôn Tàu Tiên.

Đây là hoạt động ý nghĩa, thiết thực, thể hiện tinh thần tương thân, tương ái, chia sẻ khó khăn với nhân dân vùng cao có nhiều hoàn cảnh khó khăn với mong muốn mọi người có một cái tết ấm áp, sum vầy./.

Mạnh Cường/Huyện Đoàn Ba Chẽ


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 6640
Đã truy cập: 6912194