Phó Chủ tịch HĐND huyện Nguyễn Thái Phong thăm, chúc Tết tại xã Nam Sơn

21/01/2019 15:30

Nhân dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi năm 2019, ngày 21/01, đồng chí Nguyễn Thái Phong - Phó Chủ tịch HĐND huyện cùng đoàn công tác của huyện đã đi thăm, chúc tết gia đình người có công với cách mạng và trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại xã Nam Sơn.

Đồng chí Nguyễn Thái Phong - Phó Chủ tịch HĐND huyện thăm và tặng quà tết cho gia đình có công với cách mạng.

Đến thăm và chúc tết các gia đình người có công, các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, đồng chí Phó Chủ tịch HĐND huyện đã đã ân cần hỏi thăm tình hình sức khoẻ, chúc các gia đình năm mới có nhiều sức khỏe, nhiều niềm vui; đồng thời gửi tặng những món quà chứa đựng tình cảm, trách nhiệm và sự động viên lớn lao của cấp ủy, chính quyền địa phương. Đồng chí Phó Chủ tịch HĐND huyện mong muốn trong thời gian tới các gia đình người có công tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, động viên con cháu thực hiện tốt chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, tích cực vận động con cháu tham gia lao động sản xuất, nâng cao đời sống vật chất và tinh thần, đóng góp công sức xây dựng địa phương ngày càng phát triển.

Thăm và tặng quà tết cho trẻ em và học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Đối với các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn cần nỗ lực vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống và học tập, phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ, trở thành người có ích cho xã hội./.

Ngọc Lợi/Trung tâm TT&VH Ba ChẽGửi ý kiến phản hồi

Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 2677
Đã truy cập: 7476493