Tặng quà Tết cho người cao tuổi huyện Ba Chẽ

25/01/2019 11:00

Nhân dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019, ngày 25/01, Ban đại diện Người cao tuổi Quảng Ninh phối hợp với Ban đại diện Người cao tuổi huyện Ba Chẽ đã đến thăm hỏi, tặng quà động hội viên người cao tuổi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn xã Đồn Đạc.

Ông Hà Đăng Hạnh - Chủ tịch Hội NCT tỉnh và đoàn công tác trao tặng quà tết cho hội viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn Niệm Nhộc Sếnh.

Đến thăm 05 hộ gia đình hội viên khó khăn, Đoàn đã trao tặng mỗi hộ một suất quà, mỗi suất trị giá 1.300.000 đồng; đồng thời ân cần thăm hỏi sức khỏe, động viên các gia đình nỗ lực vượt mọi khó khăn và mong muốn mỗi hội viên phát huy tinh thần tuổi cao, gương sáng, bảo ban con cháu chấp hành tốt đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, của địa phương, tích cực tham gia phát triển kinh tế để thoát nghèo bền vững.

 

Đoàn công tác trao tặng quà cho hội viên có hoàn cảnh khó khăn Đinh Thị Hội và Đinh Văn Tài.

Đây là việc làm thiết thực, đầy ý nghĩa, thể hiện sự quan tâm sâu sắc của Đảng, Nhà nước, của cấp ủy, chính quyền, Ban đại diện người cao tuổi các cấp đối với Người cao tuổi có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện, nhằm hỗ trợ,  động viên tinh thần, giúp đỡ người cao tuổi vượt qua những khó khăn trong dịp Tết cổ truyền của dân tộc./.

Bình Minh/Trung tâm TT&VH Ba Chẽ


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 6674
Đã truy cập: 6912228