Đồng chí Linh Thị Xuân - Phó Chủ tịch Thường trực HĐND huyện thăm, tặng quà Tết tại xã Thanh Lâm và đơn vị trực Tết

25/01/2019 14:30

Ngày 25/01, đồng chí Linh Thị Xuân - Phó Chủ tịch Thường trực HĐND huyện cùng Đoàn công tác đã đến thăm, tặng quà Tết cho người có công tiêu biểu, trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn xã Thanh Lâm và đơn vị Quản lý thị trường đóng trên địa bàn huyện.

Đồng chí Phó chủ tịch thường trực HĐND huyện thăm và chúc Tết người có công tiêu biểu trên địa bàn xã Thanh Lâm.

Tại các gia đình người có công tiêu biểu, trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn xã Thanh Lâm, Đồng chí Phó Chủ tịch thường trực HĐND huyện đã ân cần hỏi thăm tình hình sức khoẻ và chia sẻ những khó khăn đối với các gia đình; đồng thời mong muốn các gia đình người có công và gia đình có trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tiếp tục vượt qua những khó khăn vươn lên trong cuộc sống, động viên con cháu tích cực học tập, phát triển kinh tế.

Đồng chí Phó chủ tịch thường trực HĐND huyện thăm và tặng quà tết cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn

Đến thăm và chúc Tết đơn vị Quản lý thị trường đóng trên địa bàn huyện, Đồng chí Phó chủ tịch thường trực HĐND huyện ân cần thăm hỏi tình hình đón Tết của đơn vị, động viên cán bộ, công nhân viên chức hoàn thành nhiệm vụ trước trong và sau Tết nguyên đán.

Đồng chí Phó chủ tịch thường trực HĐND huyện thăm và chúc Tết đơn vị Quản lý thị trường đóng trên địa bàn huyện

Để góp phần đảm bảo cho người dân trên địa bàn huyện được đón Tết vui vẻ, an lành. Đồng chí Phó Chủ tịch thường trực HĐND huyện yêu cầu đơn vị Quản lý thị trường quan tâm đến công tác an toàn vệ sinh thực phẩm, phát hiện và ngăn chặn kịp thời những hành vi mua, bán, vận chuyển hàng lậu, hàng giả, hàng kém chất lượng, nhất là việc vận chuyển, buôn bán pháo nổ, tiếp tục cùng các cơ quan chức năng kiểm tra, kiểm soát bình ổn giá cả thị trường phục vụ nhu cầu tiêu dùng của người dân./.

Ngọc Lợi/Trung tâm TT&VH Ba ChẽGửi ý kiến phản hồi

Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 6694
Đã truy cập: 6912248