Ủy ban MTTQ tỉnh Quảng Ninh thăm và tặng quà cho hộ nghèo tại Ba Chẽ

30/01/2019 08:30

Ngày 29/01, Đoàn công tác do đồng chí Lê Mạnh Cường, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh làm trưởng Đoàn đã đến thăm và tặng quà Tết cho người nghèo tại huyện Ba Chẽ.

Đồng chí Lê Mạnh Cường, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh cùng đoàn công tác tặng quà Tết các hộ nghèo tại xã Thanh Sơn.

Tại đây, Đồng chí Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh đã ân cần thăm hỏi tình hình sức khỏe, đời sống của các hộ nghèo; động viên các hộ khắc phục khó khăn, vươn lên trong cuộc sống và đón một mùa Xuân mới với nhiều sức khỏe, hạnh phúc; đồng thời trao 100 suất quà Tết cho hộ nghèo, hộ cận nghèo; trong đó 5 suất quà của Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam, mỗi suất quà trị giá 1.300.000 đồng và 95 suất quà được trích từ Quỹ vì người nghèo tỉnh, cùng với sự hỗ trợ của Công ty CP Ô tô Trường Hải, mỗi suất trị giá 500.000 đồng.

Đây là hoạt động thường niên mang đậm ý nghĩa nhân văn sâu sắc được các cấp Mặt trận duy trì mỗi độ Tết đến, Xuân về. Những món quà là nguồn động viên, khích lệ để các hộ nghèo, gia đình chính sách có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn có thêm động lực vươn lên trong cuộc sống và đón một cái Tết cổ truyền dân tộc vui tươi, ấm áp./.

Ngọc Lợi/Trung tâm TT&VH Ba Chẽ


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 84
Đã truy cập: 48931072.