Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Nguyễn Xuân Ký tặng quà tết hộ nghèo huyện Ba Chẽ

30/01/2019 09:30

Nhân dịp chuẩn bị đón Xuân Kỷ Hợi năm 2019, chiều ngày 29/1, đồng chí Nguyễn Xuân Ký, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy đã đến thăm, tặng quà tết 30 hộ, hộ dân thuộc diện có hoàn cảnh khó khăn tại các xã Lương Mông, Minh Cầm, mỗi hộ gồm 1 triệu đồng cùng 20kg gạo. Cùng đi có lãnh đạo Mặt trận Tổ quốc tỉnh, Văn phòng Tỉnh ủy, Công an tỉnh và huyện Ba Chẽ.

Đồng chí Nguyễn Xuân Ký, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy thăm hỏi sức khỏe, đời sống nhân dân.

Tại buổi thăm, tặng quà, lãnh đạo xã Lương Mông, Minh Cầm đã báo cáo khái quát với Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy và đoàn công tác những kết quả nổi bật của địa phương trong phát triển kinh tế, đảm bảo an sinh xã hội, giữ gìn an ninh trật tự trên địa bàn thời gian qua cũng như thực hiện chính sách chăm lo tết cho nhân dân nói chung, hộ có hoàn cảnh khó khăn nói riêng.

Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy tặng quà, chúc tết bà con nhân dân các xã Lương Mông, Minh Cầm.

Đồng chí Nguyễn Xuân Ký, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy đã bày tỏ vui mừng trước những bước phát triển mạnh mẽ về mọi mặt của xã Lương Mông, Minh Cầm trong thời gian qua, nhất là về thực hiện Chương trình xây dựng nông thôn mới. Đồng chí mong muốn trong thời gian tới, cấp ủy, chính quyền, nhân dân các đồng bào dân tộc trên địa bàn xã tiếp tục phát huy thành quả đã đạt được đoàn kết, đồng lòng xây dựng địa phương thực sự vững mạnh về kinh tế - xã hội, nhất là cần phải tạo ra được những sản phẩm nông - lâm sản có giá trị kinh tế cao...

Các đồng chí Lãnh đạo Mặt trận Tổ quốc tỉnh, Công an tỉnh tặng quà bà con nhân dân.

Đồng chí Nguyễn Xuân Ký - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy yêu cầu đội ngũ cán bộ hai xã cần bám sát địa bàn, chủ động nắm bắt và xây dựng các chương trình phát triển các loại cây có thế mạnh ở địa phương gắn với chủ động tìm đầu ra cho sản phẩm; làm tốt công tác đảm bảo an ninh trật tự, trật tự an toàn giao thông, ngăn chặn các tệ nạn xã hội trong dịp đón Xuân Kỷ Hợi./.

Bình Minh/Trung tâm TT&VH Ba Chẽ


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 965
Đã truy cập: 48756135.