Dâng hương Nghĩa trang liệt sỹ nhân dịp kỷ niệm 89 năm Ngày thành lập Đảng và đón Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019

30/01/2019 10:00

Sáng nay ngày 30/01, Đoàn đại biểu cán bộ, lực lượng vũ trang  và nhân dân các dân tộc huyện do đồng chí Lê Minh Hải - Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện làm trưởng đoàn đã đến dâng hương tưởng nhớ các anh hùng liệt sỹ tại Nghĩa trang Liệt sỹ huyện nhân dịp kỷ niệm 89 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam và đón Xuân Kỷ Hợi 2019. Vòng hoa của Đoàn mang dòng chữ “Đời đời nhớ ơn các anh hùng liệt sỹ”.

Vòng hoa của Đoàn mang dòng chữ “Đời đời nhớ ơn các anh hùng liệt sỹ”.

Trước anh linh các anh hùng liệt sỹ, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân các dân tộc huyện Ba Chẽ nguyện đời đời ghi nhớ công ơn các anh hùng liệt sỹ đã hy sinh cho sự trường tồn của Tổ quốc, của dân tộc. Nguyện tuyệt đối trung thành với mục tiêu, lý tưởng của Đảng; tiếp tục nêu cao tinh thần đoàn kết, thi đua lao động. học tập, rèn luyện; quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp; Nghị quyết số 14-NQ/TU ngày 04/12/2018 của Tỉnh ủy; Nghị quyết số 11-NQ/HU ngày 17/12/2018 của Ban chấp hành Đảng bộ huyện về phương hướng nhiệm vụ năm 2019 với chủ đề “Nâng cao chất lượng và hiệu quả dịch vụ; hoàn thành chương trình 135”; thực hiện tốt Chỉ thị của Bộ chính trị với chủ đề “Xây dựng ý thức tôn trọng nhân dân, phát huy dân chủ, chăm lo đời sống nhân dân”. Phấn đấu hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu kinh tế - xã hội năm 2019; thu ngân sách địa bàn đạt trên 30 tỷ đồng; đưa 01 xã về đích nông thôn mới, đưa 03 xã ra khỏi diện đặc biệt khó khăn, thực hiện tốt các chính sách an sinh xã hội, giảm tỷ lệ hộ nghèo xuống còn 3,8%, bảo đảm quốc phòng - an ninh; góp phần thực hiện thắng lợi mục tiêu “Dân giàu - nước mạnh - xã hội - dân chủ - công bằng - văn minh”; xây dựng huyện Ba Chẽ ngày càng giàu đẹp, văn minh. 

Các đồng chí Lãnh đạo huyện dâng hương tưởng nhớ các anh hùng liệt sĩ.

Dâng nén tâm hương tưởng nhớ các anh hùng liệt sỹ, các đồng chí trong Thường trực Huyện ủy - HĐND - UBND - UB MTTQ cùng các đại biểu đại diện cơ quan, ban, ngành, đoàn thể, thân nhân gia đình liệt sỹ, người có công với cách mạng và đông đảo nhân dân đã kính cẩn nghiêng mình trước vong linh các anh - những người con của quê hương Ba Chẽ anh hùng đã ngã xuống để bảo vệ Tổ quốc thân yêu.

Các đồng chí lãnh đạo và đại biểu thắp nén tâm nhang tưởng nhớ anh hùng liệt sĩ đã ngã xuống để bảo vệ Tổ quốc thân yêu.

Đây là hoạt động thiết thực và có ý nghĩa sâu sắc của Đảng bộ, Chính quyền cùng nhân dân các dân tộc trong huyện trong những ngày Tết đến Xuân về, thể hiện đạo lý uống nước nhớ nguồn của dân tộc./.

Bình Minh/Trung tâm TT&VH Ba Chẽ


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 646
Đã truy cập: 1757855