Ba Chẽ: Rộn ràng đón giao thừa Xuân Kỷ Hợi 2019

04/02/2019 22:00

Hoà chung trong không khí rộn ràng đón giao thừa Xuân Kỷ Hợi 2019, trong đêm 30 Tết, tại nhà văn hóa 74 thôn, khu phố trên địa bàn huyện, bà con nhân dân các dân tộc tổ chức gặp mặt giao lưu văn nghệ, cùng đón giao thừa trong không khí vui vẻ, đầm ấm.

Đảng ủy Công an huyện quán triệt nhiệm vụ trực đêm giao thừa của Giám đốc Công an tỉnh.

Lực lượng Công an huyện phối hợp các lực lượng Thị trấn Ba Chẽ tuần tra kiểm soát các khu vực trọng điểm.

Trong không khí chờ đón giao thừa tại các thôn, khu phố; ngoài việc giao lưu văn nghệ, mọi người còn có dịp thăm hỏi sức khỏe, trao đổi công việc hàng ngày và giành cho nhau những lời chúc tốt đẹp trước thềm năm mới; qua đó góp phần thắt chặt mối quan hệ đoàn kết cộng đồng dân cư, xây dựng và giữ gìn phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa”. Đồng thời, tạo không khí vui tươi phấn khởi, động viên khích lệ cán bộ và nhân dân trong tích cực lao động sản xuất, chào đón một năm mới với nhiều thành công.

Ban CHQS huyện duy trì trên 50% quân số toàn đơn vị trực sẵn sàng chiến đấu đêm giao thừa.

Lãnh đạo Trung tâm Y tế thăm khám cho bệnh nhân trong đêm giao thừa

Đảm bảo lưới điện 24/24 để cung cấp điện cho bà con vui Xuân đón Tết. 

Trung tâm Truyền thông và Văn hóa huyện duy trì, đảm bảo công tác truyền dẫn phát sóng phát thanh - truyền hình.

Để có một đêm giao thừa và những ngày tết an lành và ấm áp, để người dân đón tết vui vẻ, an toàn, Công an huyện, Ban CHQS huyện; Trung tâm Y tế; Trung tâm Truyền thông và Văn hóa; Điện lực Ba Chẽ… thực hiện kế hoạch trực sẵn sàng, đảm bảo ANTT, an toàn giao thông vfa thực hiện nhiệm vụ phục vụ nhân dân. Mục tiêu đặt ra là chủ động nắm chắc tình hình, làm chủ các tình huống, nâng cao cảnh giác, không để bị động, bất ngờ; bảo đảm ANTT, an toàn giao thông, ngăn chặn, xử lý đốt pháo, thả đèn trời, phục vụ cho nhân dân vui Xuân, đón tết bình yên.

Tiết mục văn nghệ do các em thiếu nhi thôn Làng Mô, xã Đồn Đạc biểu diễn chào đón giao thừa.

Thôn Nam Hả Trong, xã Nam Sơn biểu diễn văn nghệ chào Xuân Kỷ Hợi 2019.

Xuân đã về, các dân tộc anh em trên địa bàn huyện Ba Chẽ cùng đón mùa xuân mới trong không khí vui tươi, phấn khởi; trong niềm hân hoan Mừng Đảng, Mừng xuân, Mừng đất nước đổi mới và hội nhập và cùng quyết tâm, đoàn kết, ra sức thi đua trong lao động, sản xuất, học tập, công tác, cùng nỗ lực khắc phục khó khăn để xây dựng huyện Ba Chẽ ngày càng giàu đẹp, văn minh./.

Thùy Loan - Ngọc Lợi - Bình Minh/ Trung tâm TT&VH Ba Chẽ


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 554
Đã truy cập: 1030044