Giao lưu bóng chuyền hơi mừng Đảng, mừng Xuân 2019

07/02/2019 15:30

Ngày 07/02, tức ngày Mồng 3 Tết Nguyên đán, Thị trấn Ba Chẽ tổ chức các trận Giao lưu bóng chuyền hơi giữa các khu phố nhằm mang lại không khí mừng Đảng, mừng Xuân mới vui tươi, phấn khởi cho người dân trên địa bàn thị trấn.

Trận giao hữu giữ đội nữ khu phố 2 và khu phố 3 diễn ra sôi nổi, hấp dẫn cống hiến cho người xem nhiều pha bóng hay đẹp mắt.

Tham gia giao lưu có 6 đội bóng chuyền hơi nam, nữ đến từ các khu phố trên địa bàn Thị trấn. Trên tinh thần giao hữu, rèn luyện sức khỏe các đội đã cống hiến cho khán giả những pha bóng hay, đẹp mắt, hấp dẫn người xem, thu hút đông đảo cán bộ và nhân dân đến tham gia cổ vũ.

Nhiều pha bóng đẹp mắt giữa đội bóng nam khu phố 1 và khu phố 2

Đây là hoạt động để người dân trên địa bàn Thị trấn có cơ hội giao lưu, gắn kết tình cảm, xây dựng nếp sống văn hóa vui tươi, lành mạnh; đồng thời khơi dậy tiềm năng thể dục thể thao của đông đảo các tầng lớp nhân dân, vận động toàn dân thường xuyên tập luyện theo gương Bác Hồ vĩ đại.

 

Ban tổ chức trao giải động viên cho các khu phố

Thông qua  hoạt động trên, đã tạo không khí vui tươi, phấn khởi trong những ngày đầu Xuân mới; cổ vũ, động viên các tầng lớp nhân dân tích cực học tập, thi đua lao động, sản xuất, góp phần thực hiện tốt các mục tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế, văn hoá, xã hội của địa phương năm 2019./.

Bình Minh/Trung tâm TT&VH Ba Chẽ


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 571
Đã truy cập: 1030061