Trao kinh phí hỗ trợ xây dựng sân Điểm trường tiểu học và mầm Non Nam Kim

11/04/2019 15:30

Ngày 11/4, Cụm thi đua các đơn vị thuộc lĩnh vực kỹ thuật tỉnh Quảng Ninh gồm: Sở xây dựng, Sở Tài nguyên và Môi trường và Sở Giao thông - Vận tải trao kinh phí hỗ trợ xây dựng sân Điểm trường Tiểu học và Mầm Non thôn Nam Kim thuộc Trường Tiểu học Đồn Đạc, huyện Ba Chẽ.

Trao kinh phí hỗ trợ xây dựng sân Điểm trường Tiểu học và Mầm non thôn Nam Kim.

Điểm trường Tiểu học và Mầm non thôn Nam Kim có 54 học sinh cấp tiểu học, 37 học sinh cấp mầm non. Điểm trường đã được xây dựng từ lâu nhưng sân vẫn chưa được đổ bê tông, mặt sân gập ghềnh, mùa nắng thì bụi, mùa mưa bùn đất trơn trợt, do đó việc học tập và vui chơi của học sinh bị hạn chế nhiều mặt. Thấu hiểu được sự khó khăn mà các thầy cô giáo và các em học sinh nơi đây, cán bộ, công nhân viên chức, lao động Cụm thi đua các đơn vị thuộc lĩnh vực kỹ thuật tỉnh đã trao hỗ trợ 25 triệu đồng xây dựng sân điểm trường để các em học sinh có một sân chơi an toàn cho các hoạt động ngoại khóa và vui chơi sau những giờ học.

Đây là một việc làm có ý nghĩa thiết thực, chia sẻ những khó khăn, cũng như góp phần giúp các em học sinh nơi đây sớm có được một sân trường sạch sẽ, an toàn cho các hoạt động học tập và vui chơi./.

Ngọc Lợi/Trung tâm TT&VH Ba Chẽ


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 745
Đã truy cập: 1674700