Hội thi kỹ năng nghiệp vụ Bí thư chi bộ đồng thời là Trưởng thôn, khu phố sẽ được truyền thanh trực tiếp trên sóng phát thanh của huyện vào ngày 19/4/2019

18/04/2019 09:30

Nhằm nâng cao nhận thức, ý thức trách nhiệm của các cấp ủy, tổ chức đảng, đội ngũ cán bộ, đảng viên, nhân dân về vị trí, vai trò, chức năng, nhiệm vụ của chi bộ và sinh hoạt chi bộ; đẩy mạnh công tác tuyên truyền, phổ biến đưa các chỉ thị, nghị quyết của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước vào đời sống nhân dân ở khu dân cư.

Đồng thời nâng cao kiến thức, kỹ năng, nghiệp vụ công tác cho đội ngũ bí thư chi bộ đồng thời là trưởng thôn, khu phố; đây cũng là dịp giao lưu, học tập, trao đổi kinh nghiệm về nghiệp vụ, lý luận, thực tiễn trong xây dựng chi bộ, quá trình điều hành nhiệm vụ, kỹ năng giải quyết các tình huống, các vấn đề phát sinh trong thực tiễn ở cơ sở đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới. Ngày 19/4, tại hội trường Nhà văn hóa trung tâm huyện sẽ diễn ra Hội thi kỹ năng nghiệp vụ Bí thư chi bộ đồng thời là Trưởng thôn, khu phố năm 2019.

Hội thi sẽ có sự tham gia của 14 thí sinh xuất sắc được lựa chọn từ hội thi cấp cơ sở

Tham gia hội thi có 14 thí sinh xuất sắc được lựa chọn từ hội thi cấp cơ sở. Các thí sinh sẽ phải trải qua 2 phần thi đó là phần thi cá nhân và tập thể. Trong phần thi cá nhân gồm 02 nội dung: thuyết trình và trả lời câu hỏi từ Ban giám khảo. Ở nội dung thi thuyết trình, mỗi thí sinh có 15 phút để trình bày về nội dung đã đăng ký với Ban tổ chức. Sau khi thuyết trình xong, trong thời gian 5 phút thí sinh sẽ trực tiếp trả lời những nội dung do Ban giám khảo đề ra. Trong phần thi tập thể, tất cả các thí sinh được chia làm các nhóm trả lời các câu hỏi kiến thức dưới hình thức trắc nghiệm. Nội dung các câu hỏi tập trung vào điều lệ Đảng, quy định, hướng dẫn thi hành điều lệ Đảng; các Chỉ thị, Nghị quyết của Trung ương, Tỉnh ủy và cấp trên liên quan trực tiếp đến chi bộ…

Toàn bộ nội dung của hội thi này sẽ được Trung tâm Truyền thông và Văn hóa huyện truyền thanh trực tiếp trên sóng phát thanh của huyện, tần số 92 MHz đến tất cả 74 thôn, khu phố trên địa bàn huyện để cán bộ, đảng viên và nhân dân theo dõi./.

Thuỳ Loan/Trung tâm TT&VH Ba Chẽ


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 76
Đã truy cập: 4303970