Bế giảng lớp bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho đối tượng kết nạp Đảng đợt II năm 2019

26/04/2019 14:00

Ngày 26/4, Ban Tuyên giáo Huyện ủy phối hợp với Cơ quan Tổ chức - Nội vụ huyện và Văn phòng Huyện ủy tổ chức bế giảng Lớp bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho đối tượng kết nạp Đảng đợt II năm 2019.

Quang cảnh bế giảng.

Trong thời gian học tập (từ ngày 22 đến 26/4/2019), 61 học viên là những quần chúng ưu tú thuộc các chi, Đảng bộ cơ sở được học tập, trao đổi, nghiên cứu các chuyên đề: Khái quát lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam; Cương lĩnh xây dựng đất nước trong thời kỳ quá độ lên CNXH; một số nội dung cơ bản của điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam; học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; phấn đấu trở thành đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam. Ngoài ra, các học viên còn được hướng dẫn cách viết hồ sơ, lý lịch, thủ tục kết nạp vào Đảng Cộng sản Việt Nam.

Khen thưởng các học viên có thành tích xuất sắc trong học tập.

Kết thúc lớp học, 100% học viên được cấp giấy chứng nhận đã tham gia lớp nhận thức về Đảng, trong đó có 18% học viên đạt loại giỏi; 6 học viên có thành tích xuất sắc trong học tập được biểu dương, khen thưởng.

Phát biểu tại lễ bế giảng, đồng chí Đào Đình Chùy - Phó Thủ trưởng Cơ quan Tổ chức - Nội vụ huyện chúc mừng 61 quần chúng ưu tú đã hoàn thành lớp nhận thức về Đảng đợt này. Đồng chí yêu cầu: sau khi hoàn thành khóa học này, các quần chúng ưu tú này hãy tiếp tục gương mẫu đi đầu trong việc thực hiện các đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước; tiếp tục rèn luyện bản thân, thực hiện tốt công việc chuyên môn; giữ gìn phẩm chất, đạo đức, lối sống để sớm được đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam./.

Thuỳ Loan/Trung tâm TT&VH Ba Chẽ


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 17
Đã truy cập: 48962728.