Chi bộ Khối MTTQ và các đoàn thể huyện: Sinh hoạt chuyên đề "Tìm hiểu Di chúc Chủ tịch Hồ Chí Minh" nhân kỷ niệm 129 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

15/05/2019 09:00

Ngày 14/5, Chi bộ khối MTTQ và các Đoàn thể huyện tổ chức sinh hoạt chuyên đề “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” với chủ đề "Tìm hiểu Di chúc Chủ tịch Hồ Chí Minh" nhân kỷ niệm 129 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại (19/5/1890 - 19/5/2019).

Toàn cảnh buổi sinh hoạt Chuyên đề.

Tại buổi sinh hoạt chuyên đề, cán bộ, đảng viên thuộc Chi bộ đã mang đến những tiết mục văn nghệ hấp dẫn, ca ngợi Đảng quang vinh, Bác Hồ vĩ đại. Nội dung trọng tâm của buổi sinh hoạt chuyên đề là phần thi kiến thức. Tham gia phần thi này, các đảng viên sẽ được tìm hiểu về Di chúc của Bác thông qua các câu hỏi liên quan đến di chúc của Người. Tiếp đó, các đảng viên còn được tham gia phần thi nghe một đoạn nhạc về Bác sau đó đưa ra tên tác phẩm và tác giả của bài hát đó. 

Thông qua sinh hoạt chuyên đề giúp toàn thể đảng viên trong Chi bộ nâng cao nhận thức và khẳng định giá trị trường tồn của Di chúc; hiểu sâu hơn về cuộc đời, sự nghiệp cách mạng, tấm gương đạo đức của Người; về những thành tựu vẻ vang của cách mạng Việt Nam trong 50 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh. Từ đó, khơi dậy tinh thần tích cực học tập Di chúc và làm theo tấm gương đạo đức của Người; tạo chuyển biến tích cực trong nhận thức, hành động về vai trò, trách nhiệm, ý thức của mỗi cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong việc thực hiện các nhiệm vụ, Góp phần thực hiện có hiệu quả chuyên đề 2019 “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về xây dựng ý thức tôn trọng Nhân dân phát huy dân chủ, chăm lo đời sống Nhân dân” và chủ đề công tác năm 2019 của huyện“Nâng cao chất lượng và hiệu quả dịch vụ, hoàn thành chương trình 135”, góp phần xây dựng Chi bộ trong sạch, vững mạnh toàn diện; thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị; phát triển kinh tế - xã hội của địa phương./.

Bình Minh/Trung tâm TT&VH Ba Chẽ


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 3754
Đã truy cập: 5050518