Các đồng chí lãnh đạo tỉnh và huyện thăm, tặng quà các cháu thiếu nhi nhân dịp 1-6

31/05/2019 11:30

Nhân Ngày Quốc tế Thiếu nhi 01/6 và hưởng ứng Tháng hành động Vì trẻ em năm 2019. Ngày 31/5, đồng chí Nguyễn Văn Hồi - Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Quảng Ninh cùng đoàn công tác của tỉnh và các đồng chí lãnh đạo huyện Ba Chẽ đã đến thăm tặng quà, vui tết thiếu nhi với các cháu thiếu nhi trường Mầm non xã Đồn Đạc.

Đồng chí Nguyễn Văn Hồi - Phó Chủ tịch HĐND tỉnh tặng quà các cháu trường Mầm non Đồn Đạc

Đồng chí Nguyễn Minh Sơn - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện tặng quà cho các cháu trường mầm non Đồn Đạc.

Tại nơi đến thăm, đồng chí Nguyễn Văn Hồi - Phó Chủ tịch HĐND tỉnh cùng đoàn công tác đã ân cần hỏi thăm tình hình sức khỏe, học tập của các cháu và mong muốn các cháu luôn là những bé ngoan, biết vâng lời ông bà, cha mẹ, thầy cô, xứng đáng là cháu ngoan Bác Hồ. Đồng chí Phó Chủ tịch HĐND tỉnh mong rằng thời gian tới, tập thể cán bộ, giáo viên nhà trường không ngừng đoàn kết, nâng cao tinh thần, ý thức trách nhiệm chăm sóc, nuôi dạy học sinh đạt kết quả cao và tích cực hơn nữa trong công tác tuyên truyền, vận động trẻ em trong độ tuổi mầm non đến trường.

Đoàn công tác tặng quà cho gia đình các cháu học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn vươn lên trong học tập.

Cũng trong dịp này, đoàn công tác đã tới thăm, tặng nhiều phần quà cho gia đình các cháu học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn vươn lên trong học tập trên địa bàn huyện; đồng thời chia sẻ, động viên các gia đình nỗ lực vượt khó, vươn lên trong cuộc sống; các cháu học sinh tích cực thi đua, học tập, rèn luyện xứng đáng là con ngoan trò giỏi, cháu ngoan của Bác Hồ./.

Tặng quà cho em Triệu Thị Yến - học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn vươn lên trong học tập

Đoàn công tác tặng quà cho các cháu mầm non Đồn Đạc nhân Ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6.

Ngọc Lợi/Trung tâm TT&VH Ba Chẽ


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 1344
Đã truy cập: 1666221