Công an Ba Chẽ bắt 02 đối tượng trộm cáp điện ngầm

24/07/2019 08:00

Ngày 23/7, Công an huyện Ba Chẽ cho biết đã bắt giữ 02 đối tượng về hành vi trộm cắp cáp ngầm đèn điện chiếu sáng tại khu 6 Thị trấn Ba Chẽ.

Các đối tượng Đỗ Trung Đạt, Tạ Tiến Hoàng tại Cơ quan CSĐT Công an Ba Chẽ.

Các đối tượng gồm: Đỗ Trung Đạt sinh năm 1997 trú tại phường Cẩm Sơn, thành phố Cẩm Phả; Tạ Tiến Hoàng sinh năm 1998 trú tại phường Cẩm Phú, thành phố Cẩm Phả. 

Khoảng 0h45', ngày 23/7/2019 trong khi thực hiện công tác tuần tra, kiểm soát đảm bảo ANTT trên tuyến đường Thị trấn Ba Chẽ đi thôn Bằng Lau, xã Nam Sơn, Đội CSĐT Công an Ba Chẽ đã phát hiện 03 đối tượng đi trên 02 xe mô tô có biểu hiện nghi vấn; tổ công tác đã phát tín hiệu cho dừng để kiểm tra người và phương tiện, phát hiện lực lượng Công an kiểm tra 01 đối tượng đã nhanh chân chạy thoát. Qua kiểm tra 02 đối tượng còn lại, tổ công tác phát hiện trong túi nilon màu đen của đối tượng bên trong có đựng 03 đôi găng tay cao su, 03 dao dọc giấy, 02 vam mở ốc lục lăng hình chữ L; tổ công tác đã tiến hành đưa các đối tượng về Trụ sở Công an để tiếp tục khai thác.

Tại cơ quan điều tra, qua đấu tranh khai thác, các đối tượng khai nhận đã rủ nhau đem theo kìm cộng lực, xà beng, xẻng và một số dụng khác để vào huyện Ba Chẽ trộm cắp cáp điện chiếu sáng. Trong khi đang thực hiện đào chân cột điện tại khu vực cây xăng khu 6, thị trấn Ba Chẽ thì các đối tượng phát hiện có lực lượng tuần tra và nhiều người dân đi lại; thấy bị lộ các đối tượng đã vứt bỏ các dụng cụ gây án để chạy trốn. Tuy nhiên khi chạy đến địa phận thôn Bằng Lau, xã Nam Sơn thị bị lực lượng Công an bắt giữ.

Hiện Cơ quan CSĐT huyện Ba Chẽ đang bố trí lực lượng thực hiện các biện pháp nghiệp vụ truy bắt đối tượng bỏ trốn là Đặng Văn Thiện sinh năm 1997 trú tại phường Cẩm Sơn, thành phố Cẩm Phả; ra quyết định tạm giữ hình sự các đối tượng Hoàng, Đạt hoàn tất các thủ tục để xử lý đối tượng theo quy định của pháp luật./.

Bình Minh/Trung tâm TT&VH Ba Chẽ


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 117
Đã truy cập: 2069629