Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn - Đại học Quốc gia Hà Nội thăm và tặng quà các gia đình thương, bệnh binh, gia đình chính sách trên địa bàn xã Nam Sơn

23/07/2019 16:30

Nhân dịp kỷ niệm 72 năm ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2019), chiều ngày 23/7, GS.TS Phạm Quang Minh, Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn - Đại học Quốc gia Hà Nội cùng đội sinh viên tình nguyện nhà trường đang hoạt động tình nguyện tại xã Nam Sơn đã đến thăm hỏi và tặng 7 suất quà cho các gia đình thương bệnh binh, chính sách, người có công với cách mạng trên địa bàn xã Nam Sơn, huyện Ba Chẽ.

GS.TS Phạm Quang Minh, Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn - Đại học Quốc gia Hà Nội (thứ 5 từ trái sang) cùng Lãnh đạo Huyện Đoàn và đội sinh viên tình nguyện nhà trường thăm hỏi, động viên gia đình Nịnh Văn Phú, thôn Nam Hả Ngoài, xã Nam Sơn.

Đoàn thăm hỏi gia đình có thân nhân là Liệt sỹ tại thôn Nam Hả Ngoài, xã Nam Sơn.

Tới thăm các gia đình, Đoàn đã ân cần thăm hỏi sức khỏe và gửi lời chúc đến gia đình thương - bệnh binh, chính sách, người có công. Tại các gia đình đến thăm, GS.TS Phạm Quang Minh đã bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc, trân trọng những cống hiến, hy sinh của các anh hùng liệt sỹ, các thương binh, bệnh binh đối với việc gìn giữ hòa bình, thống nhất đất nước. Mong các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống yêu nước, tham gia nhiệt tình các hoạt động tại địa phương, nêu gương sáng cho con cháu học tập, noi theo./.

Mạnh Cường/Huyện Đoàn Ba Chẽ


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 754
Đã truy cập: 48773502.