Chủ tịch CLB Bóng đá Than Quảng Ninh trao tặng 1,1 tỷ đồng xây dựng nhà ở cho các gia đình người có công tại huyện Ba Chẽ

25/07/2019 17:00

Nhân kỷ niệm 72 năm ngày Thương binh Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2019). Ngày 25/7, ông Phạm Thanh Hùng - Chủ tịch Câu lạc bộ Bóng đá Than Quảng Ninh đã đến thăm hỏi, trao hỗ trợ cho 18 hộ gia đình người có công trên địa bàn huyện với tổng số tiền 1,1 tỷ đồng.

Ông Phạm Thanh Hùng, Chủ tịch Câu lạc bộ Bóng đá Than Quảng Ninh trao tặng 18 nhà ở cho hộ gia đình chính sách huyện Ba Chẽ

Trao tặng nguồn hỗ trợ trên, ông Hùng mong muốn, các gia đình người có công trên địa bàn huyện Ba Chẽ cố gắng vượt qua khó khăn, xây dựng được ngôi nhà vững chắc, ổn định cuộc sống và tích cực tham gia phát triển kinh tế, làm giàu chính đáng, góp phần vào việc phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.

Đây là một hoạt động vô cùng thiết thực và ý nghĩa của cá nhân ông Phạm Thanh Hùng và tập thể Câu lạc bộ Bóng đá Than Quảng Ninh khẳng định vai trò, trách nhiệm của đơn vị luôn đi đầu trong các phong trào đền ơn đáp nghĩa, nhân đạo, từ thiện; thể hiện tình cảm sâu nặng, nghĩa tình đối với những gia đình có công với cách mạng đang gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống trên địa bàn huyện miền núi Ba Chẽ, tạo động lực to lớn để các gia đình cố gắng vươn lên trong cuộc sống.

Trước đó, ngày 10/7/2019, ông Phạm Thanh Hùng, Chủ tịch Câu lạc bộ Bóng đá Than Quảng Ninh đã trực tiếp trao tặng 300 triệu đồng hỗ trợ xã Đồn Đạc, huyện Ba Chẽ xây dựng đường giao thông nông thôn./.

Bình Minh/Trung tâm TT&VH Ba Chẽ


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 216
Đã truy cập: 6618099