Ba Chẽ: Tập huấn nghiệp vụ quy chế dân chủ, công tác dân vận ở cơ sở năm 2019

29/07/2019 09:30

Ngày 29/7, Ban Tuyên giáo Huyện uỷ phối hợp với Ban Dân vận Huyện ủy tổ chức tập huấn nghiêp vụ về quy chế dân chủ và công tác dân vận ở cơ sở năm 2019 cho 121 học viên thuộc Ban chỉ đạo quy chế dân chủ và công tác dân vận cấp huyện và cấp ở cơ sở.

Quang cảnh lớp tập huấn.

Trong thời gian tập huấn, các học viên được nghiên cứu 2 chuyên đề quan trọng về nghiêp vụ xây dựng và thực hiện quy chế dân chủ ở cơ sở và những nội dung cơ bản về công tác dân vận của các cơ quan nhà nước; thực hiện “Năm Dân vận chính quyền” triển khai phong trào thi đua Dân vận khéo. Trong đó tập trung nghiên cứu, tìm hiểu sâu sắc quan điểm của Đảng về công tác thực hiện Quy chế dân chủ và công tác Dân vận, cũng như việc triển khai thực hiện hiệu quả công tác dân chủ và công tác Dân vận ở cơ sở.

Thông qua lớp tập tập huấn, nhằm trang bị kiến thức, kỹ năng nghiệp vụ để xây dựng và nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ làm công tác dân vận từ huyện đến cơ sở vững về chuyên môn nghiệp vụ, đáp ứng yêu cầu trong tình hình mới; tiếp tục thực hiện nghiêm các quy định, các nguyên tắc trong các loại hình dân chủ; góp phần thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị trên địa bàn huyện./.

Ngọc Lợi/Trung tâm TT&VH Ba ChẽGửi ý kiến phản hồi

Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 938
Đã truy cập: 3378641