Khai giảng lớp Trung cấp lý luận chính trị - hành chính C251 tại Ba Chẽ

20/08/2019 15:00

Ngày 20/8, Trường đào tạo cán bộ Nguyễn Văn Cừ phối hợp với Huyện uỷ Ba Chẽ tổ chức khai giảng Lớp Trung cấp lý luận chính trị - hành chính hệ không tập trung C251, khoá học 2019 - 2020 tại Ba Chẽ. Tới dự có các đồng chí: Phạm Hữu Kiên - Phó Hiệu trưởng Trường đào tạo cán bộ Nguyễn Văn Cừ; Nguyễn Thái Phong - Phó Chủ tịch HĐND huyện; Đinh Thị Vỹ - Phó Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí Lãnh đạo các Ban Xây dựng Đảng.

Đồng chí Phạm Hữu Kiên - Phó Hiệu trưởng Trường đào tạo cán bộ Nguyễn Văn Cừ phát biểu quán triệt khóa đào tạo.

Tham gia lớp học có 75 học viên là các cán bộ công chức, viên chức thuộc các cơ quan, đơn vị, trường học trên địa bàn huyện. Trong thời gian 12 tháng, các học viên sẽ được học tập và nghiên cứu những vấn đề cơ bản của chủ nghĩa Mác - Lê nin, tư tưởng Hồ Chí Minh; những vấn đề cơ bản về Đảng Cộng sản và Lịch sử Đảng cộng sản Việt Nam; Đường lối chính sách của Đảng, nhà nước Việt Nam về các lĩnh vực của đời sống xã hội; những vấn đề cơ bản của hệ thống chính trị, nhà nước và pháp luật XHCN; một số vấn đề về quản lý hành chính nhà nước; nghiệp vụ công tác Đảng, Mặt trận Tổ quốc và các đoàn thể cơ sở; một số kỹ năng cơ bản trong công tác lãnh đạo, quản lý của cán bộ lãnh đạo cơ sở và tình hình nhiệm vụ của địa phương. Trong quá trình học tập, các học viên sẽ làm bài thi hết học phần, tham gia nghiên cứu thực tế, viết thu hoạch, thi tốt nghiệp, viết tiểu luận.

Các đại biểu dự Lễ khai giảng khóa đào tạo.

Thông qua khóa học, sẽ giúp các học viên nâng cao trình độ lý luận chính trị, đạo đức, lối sống; năng lực lãnh đạo, điều hành kỹ năng, nghiệp vụ công tác, nắm vững các quy định mới của Đảng để vận dụng sáng tạo vào thực tiễn công tác, góp phần nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của các tổ chức Đảng góp phần, xây dựng Đảng bộ huyện trong sạch, vững mạnh toàn diện.

Quang cảnh Lễ khai giảng.

Phát biểu tại lễ khai giảng, đồng chí Phạm Hữu Kiên - Phó Hiệu trưởng Trường đào tạo cán bộ Nguyễn Văn Cừ; các đồng chí Lãnh đạo huyện đã căn dặn và đặt niềm tin lớn vào các đồng chí học viên. Các đồng chí mong, các học viên sẽ tập trung học tập, nghiên cứu, thảo luận các nội dung được bồi dưỡng để nâng cao bản lĩnh chính trị, phẩm chất đạo đức cách mạng, trình độ năng lực công tác, có ý thức kỷ luật, kỷ cương; kiên định quan điểm, đường lối, chủ trương của Đảng và Nhà nước, nâng cao sức chiến đấu của Đảng tại cơ sở thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị, phát triển kinh tế - xã hội, góp phần xây dựng Đảng bộ huyện ngày càng trong sạch, vững mạnh, xây dựng địa phương ngày càng giàu đẹp, văn minh.

Hoàn thành khóa học, các học viên sẽ được Trường đào tạo cán bộ Nguyễn Văn Cừ cấp bằng Trung cấp Lý luận chính trị - hành chính./.

Bình Minh/Trung tâm TT và VH Ba Chẽ


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 183
Đã truy cập: 3605545