Đồng chí Nguyễn Minh Sơn - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện dự sinh hoạt Chi bộ thôn Tàu Tiên, xã Đồn Đạc

03/09/2019 15:00

Ngày 3/9, đồng chí Nguyễn Minh Sơn - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện dự sinh hoạt Chi bộ định kỳ hàng tháng với các đảng viên Chi bộ thôn Tàu Tiên, xã Đồn Đạc.

Quang cảnh hội nghị.

Chi bộ thôn Tàu Tiên có 17 đảng viên. Thời gian qua, chi bộ đã thường xuyên nghiêm túc quán triệt triển khai đầy đủ các Chỉ thị, Nghị quyết, chủ trương của Đảng, pháp luật của Nhà nước đến cán bộ, đảng viên và quần chúng nhân dân; phát huy tốt vai trò nòng cốt, lãnh đạo nhân dân đoàn kết tập trung phát triển kinh tế, tham gia các phong trào thi đua xây dựng nông thôn mới, xây dựng thôn văn hóa, nếp sống văn hóa, đảm bảo an ninh trật tự địa bàn.

Tại buổi sinh hoạt, các đảng viên của thôn bày tỏ vui mừng, phấn khởi khi Đồng chí Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đến dự sinh hoạt tại chi bộ để động viên, nắm bắt hoạt động của cơ sở, cũng như chia sẻ những khó khăn, vướng mắc trong hoạt động của Chi bộ, của thôn; qua đó có giải pháp tháo gỡ kịp thời trong thời gian tới.

Tại buổi sinh hoạt, Chi bộ thôn Tàu Tiên đã triển khai công tác giáo dục, chính trị tư tưởng, đánh giá kết quả công tác tháng 8, nhiệm vụ trọng tâm tháng 9 năm 2019; đồng thời thảo luận, thống nhất và thông qua Nghị quyết thực hiện nhiệm vụ trọng tâm tháng 9 của Chi bộ.

Phát biểu góp ý và chỉ đạo chi bộ, đồng chí Nguyễn Minh Sơn - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện ghi nhận, đánh giá cao tinh thần nghiêm túc, trách nhiệm của Chi bộ và các đồng chí đảng viên thôn Tàu Tiên trong tổ chức sinh hoạt đảm bảo đúng điều lệ, quy định và hướng dẫn. Để nâng cao hơn nữa công tác lãnh đạo của chi bộ thôn trong thời gian tới; Đồng chí Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện yêu cầu mỗi đảng viên cần tiếp tục phát huy tinh thần tiên phong gương mẫu; khẳng định vai trò lãnh đạo của chi bộ trong thực hiện công tác Đảng, lãnh đạo phát triển kinh tế, xã hội; hoạt động của các đoàn thể trong thôn, nhất là việc lãnh đạo, vận động nhân dân tập trung lao động sản xuất tăng thu nhập; nắm rõ được nguyên nhân nghèo của từng hộ gia đình để từ đó có những giải pháp giúp các hộ thoát nghèo bền vững; phát huy Ban giám sát cộng đồng của thôn cũng như tổ hòa giải để giải quyết những mâu thuẫn nhỏ tại cộng đồng. Chuẩn bị tốt các điều kiện cho Đại hội chi bộ thôn; phối hợp với các nhà trường tổ chức tốt ngày hội đưa trẻ đến trường; tiếp tục tuyên truyền, vận động nhân dân tích cực thực hiện vệ sinh môi trường, xây dựng nhà ở, nhà vệ sinh; góp phần đẩy nhanh tiến độ xây dựng nông thôn mới của xã Đồn Đạc theo lộ trình đã đề ra./.

Ngọc Lợi/Trung tâm TT&VH Ba ChẽGửi ý kiến phản hồi

Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 2460
Đã truy cập: 3136203