Đồng chí Đỗ Khánh Tùng - Phó Bí thư thường trực Huyện ủy dự sinh hoạt chi bộ Khu phố 2 thị trấn

03/09/2019 14:00

Ngày 03/9, đồng chí Đỗ Khánh Tùng - Phó Bí thư thường trực Huyện ủy dự sinh hoạt tại chi bộ Khu phố 2, thị trấn Ba Chẽ để nắm tình hình và lắng nghe các ý kiến phản ánh, kiến nghị của đội ngũ cán bộ, đảng viên và nhân dân trên địa bàn khu phố.

Đồng chí Đỗ Khánh Tùng - Phó Bí thư thường trực Huyện ủy phát biểu tại buổi sinh hoạt.

Khu phố 2 thị trấn Ba Chẽ hiện có 163 hộ với 658 nhân khẩu, với 5 dân tộc anh em cùng sinh sống; Chi bộ khu phố hiện có 71 đảng viên sinh hoạt. Chi bộ luôn nghiêm túc quán triệt, triển khai đầy đủ các Chỉ thị, Nghị quyết, chủ trương của Đảng; chính sách, pháp luật của Nhà nước đến cán bộ, đảng viên và nhân dân trên địa bàn khu; thực hiện tốt công tác giáo dục chính trị tư tưởng; công tác kiểm tra, giám sát… tạo sự đồng thuận, thống nhất cao trong công tác lãnh chỉ đạo các nhiệm vụ chính trị, phát triển kinh tế - xã hội. Vì vậy, đội ngũ cán bộ, đảng viên và nhân dân trong khu phố đã đoàn kết, thực hiện có hiệu quả phong trào Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa, phòng, chống tệ nạn xã hội, tích cực tham gia vào các phong trào thi đua yêu nước, đẩy mạnh phát triển kinh tế, tập trung vào kinh doanh dịch vụ trên địa bàn, từ đó đời sống vật chất và tinh thần của nhân dân không ngừng được cải thiện.

Sau khi nghe Đồng chí Bí thư chi bộ triển khai các nội dung sinh hoạt chi bộ theo quy định, các đảng viên trong chi bộ cũng đã tập trung thảo luận, đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết trong tháng 8; làm rõ những tồn tại hạn chế và thống nhất thông qua Nghị quyết thực hiện nhiệm vụ trọng tâm của chi bộ trong tháng 9/2019.

Nhân dịp Đồng chí Phó Bí thư thường trực Huyện ủy dự sinh hoạt tại chi bộ, một số đảng viên đề nghị huyện quan tâm đến việc xây mới nhà văn hóa khu phố, vì hiện nay nhà văn hóa đã xuống cấp, nhỏ hẹp không đáp ứng được sinh hoạt của nhân dân trong khu; việc ô tô tải chở vật liệu không phủ bạt làm rơi vãi đất, đá trên tuyến đường từ Nhà văn hóa trung tâm huyện đến Trường THPT Ba Chẽ.

Dự và theo dõi nội dung sinh hoạt của chi bộ khu phố 2, Đồng chí Phó Bí thư thường trực Huyện ủy ghi nhận và đánh giá cao những kết quả tích cực mà khu phố II đạt được trong thời gian qua và việc sinh hoạt của khu phố. Đồng chí cho rằng, Chi bộ khu phố đã thực hiện nội dung sinh hoạt theo đúng quy định, có chất lượng.

Đồng chí Phó Bí thư thường trực Huyện ủy cũng đã thông tin đến toàn thể đảng viên trong chi bộ về những kết quả nổi bật của tỉnh, huyện trong phát triển kinh tế - xã hội nổi bật trong 8 tháng đầu năm và những định hướng, nhiệm vụ trọng tâm trong những tháng còn lại của năm 2019.

Toàn cảnh buổi sinh hoạt chi bộ.

Định hướng chỉ đạo trong thời gian tới, Đồng chí Phó Bí thư thường trực Huyện ủy mong muốn: đội ngũ cán bộ, đảng viên và bà con nhân dân trong khu phố tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được; tập trung tập trung vào công tác tuyên truyền Đại hội Đảng các cấp; quán triệt đến toàn thể cán bộ, đảng viên và bà con trong khu phố về Nghị quyết số 35-NQ/TW, ngày 22/10/2018 của Bộ Chính trị về “Tăng cường bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái, thù địch trong tình hình mới”; mỗi đảng viên cần phát huy vai trò gương mẫu, đi đầu để tuyên truyền, vận động nhân dân chấp hành tốt chủ trương, đường lối của Đảng; chính sách, pháp luật của Nhà nước, các quy định của địa phương; thực hiện hiệu quả các phong trào thi đua yêu nước; tích cực tham gia xây dựng đời sống văn hoá, nếp sống văn minh, đảm bảo an ninh trật tự; góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị, phát triển kinh tế - xã hội của địa phương./.

Thuỳ Loan/Trung tâm TT&VH Ba Chẽ


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 2487
Đã truy cập: 3136230