Trao 50 suất học bổng cho học sinh khó khăn tại Ba Chẽ

08/09/2019 11:30

Nhân dịp năm học mới 2019 - 2020, ngày 08/9, Hội Chữ thập đỏ tỉnh phối hợp với huyện Ba Chẽ trao 50 suất học bổng do Ban tổ chức chương trình VIETNAMMOTOR FESTIVAL tài trợ cho 50 học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại huyện Ba Chẽ.

Trao học bổng cho các em có hoàn cảnh khó khăn.

Ông Phạm Quốc Việt - Chủ tịch Liên đoàn Moto - xe đạp Quảng Ninh cho biết: “Năm nay Quảng Ninh đăng cai tổ chức chương trình FESTIVAL MOTOR. Nằm trong chương trình này có tổ chức hoạt động thiện nguyện. Qua tìm hiểu chúng tôi thấy Ba Chẽ là một huyện còn nhiều khó khăn, nên chúng tôi dành những tình cảm thân thương và  trao học bổng tại đây với mong muốn chia sẻ phần nào khó khăn với các em có hoàn cảnh khó khăn nơi đây, giúp các em vững bước tới trường”.

Toàn cảnh chương trình.

50 suất học bổng, mỗi suất trị giá 500.000 đồng được trao cho 50 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại các trường trên địa bàn huyện, góp phần chia sẻ khó khăn, động viên các em vượt khó vươn lên trong cuộc sống, đồng thời kêu gọi cộng đồng chung tay, ủng hộ, giúp đỡ trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Mặt khác, đây cũng là chương trình nhằm nâng cao trách nhiệm của gia đình, nhà trường, cộng đồng và toàn xã hội đối với sự nghiệp bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em. Mỗi suất học bổng này không chỉ có giá trị về mặt vật chất mà còn mang ý nghĩa to lớn về mặt tinh thần giúp các em có thêm động lực học tập tốt hơn nữa./.

Thuỳ Loan/Trung tâm TT&VH Ba Chẽ


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 5064
Đã truy cập: 48903819.